ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Feb 2014
Car Brand: chev
Engine Type: 1jz vvti 4auto
ที่อยู่: bkk
กระทู้: 2
Thanks: 2
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
![]() คาดว่า 1jz vvti ผม กำลังอัดไม่มี เครื่องเย็น เบาดับ เร่งไม่ขึ้น แค่เนิน ห้างธรรมดาก็แย่แล้ว เปลี่ยนหัวเทียน ล่างมอเตอรเดินเบาแล้ว
ก็เลย อยากให้ พี่แนนำ อุ่ที่มี เครื่องวัดกำลังอัด เช็คโคดได้ มีฝีมือถอดฝา บดวาลว ฝา vvti ครับ ผมอยุ่ย่าน อ่อนนุช พระรามเก้า บางนา ประมานนี้ ขอไกล้ๆ บ้าน สะดวกๆ |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|