ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Dec 2011
Car Brand: Sport rider
Engine Type: 1JZ-GTE
ที่อยู่: Bangkok
กระทู้: 18
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
Sportrider 1JTE กินเเก๊สมาก???
ของผม Sportrider ปี 2000 เครื่อง 1JTE ขอบล้อ 15 ติดแก๊สหัวฉีดของ GI มา2 ปีกว่าแล้ว วิ่งในกรุงเทพฯ ไปกลับที่ทำงาน 12 กม./วันโดยประมาณ (เส้นทางสุทธิสาร-ซอยอารีย์ ใช้เวลาไปกลับเที่ยวละประมาณ 45 นาที) กินแก๊สประมาณ 3 โลลิตร ผมว่ามันกินมากไปกำลังจะให้ช่างเช็คอยู่ครับ ไม่ทราบว่าต้องเช็คตรงใหนบ้างครับ พอดีเพิ่งได้รถมาปลายปีที่แล้ว เจ้าของเดิมบอกไม่ต้องทำอะไรเพิ่มอีกแล้ว
|
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
Sportrider ขอแรงด้วย 1UZ-VVTI | anakin | ClubUZ ! Talk | 39 | 25-04-2014 07:49 |
Toyota sportrider + 2JZ GE จำเป็นต้องหม้อต้ม super หรือเปล่าครับ | natavut2680 | ClubJZ ! GAS | 1 | 13-03-2008 22:06 |