ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! GAS
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน ค้นหา กระทู้ใหม่วันนี้ ทำสัญลักษณ์ว่าอ่านแล้ว
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 18-12-2009, 23:28   #1
tunjo
Junior Member
 
วันที่สมัคร: Jan 2009
กระทู้: 38
Thanks: 0
Thanked 18 Times in 10 Posts
คะแนน: 0 tunjo is on a distinguished road
เคยจูนกับคุณkมาปีกว่าokเลย แต่ตอนนี้แย่แล้ว รอบเดิมเบา(แก๊ส)สั่นไม่นิ่ง เหมือนไม่เต็ม

เครื่อง 1J bo ระบบดูด หม้อต้มไบแก๊ส เคยจูนและติดกล่องตัดน้ำมัน กับคุณK มาปีกว่าๆ วิ่งOK เลย แต่ตอนนี้แย่แล้วครับ รอบเดินเบา(แก๊ส) สั่นไม่นิ่ง เหมือนเดินไม่เต็มสูบ แต่ถ้าน้ำมันไม่เป็นไรปกติ และอีกอาการคือ ตอนนี้มักจะสตาร์ทด้วยแก๊ส ไม่ว่าจะเครื่องร้อนหรือเย็น ก็จะสตาร์ทยากมาก ส่วนใหญ่จะสตาร์ทไม่ติด ต้องสตาร์ทด้วยน้ำมัน แต่การวิ่งถ้ากดๆ ก็วิ่งOK นะ (ถามเพิ่มครับไอ้กล่องGAZTECH Mobel SE-06 ปุ่มไฟ Overlap สีแดง ไฟสีแดงต้องติดหรือเปล่าขณะใช้แก๊ส ซึ่งตอนนี้ไฟแดงไม่โชว์ จะมีผลหรือเปล่า หรือปกติครับ)หรือว่าหม้อต้มจะลากลับบ้านเก่าแล้วครั บ กะว่าถ้ามีเวลาวันจันทร์จะเข้าไปให้คุณK แก้ไข แต่จะโทรไปก่อนครับรบกวนวิเคร่าห์อาการ คร่าวๆ ก่อนครับ(เรื่องปลั๊กคอย์ล มีร้าวแต่ก็แก้ไขแล้ว หัวเที่ยนเปลี่ยนแล้ว ก็ยังมีอาการ เครื่องเริ่มร้อนรอบเดินเบาจะไม่นิ่งแบบเดินไม่เต็มส ูบ สั่นๆ รอบสวิง และถ้าดับเครื่องสักพักรองมาสตาร์ทใหม่ (สตาร์ทแก๊ส จะไม่ค่อยติด ส่วนใหญ่จะไม่ติด ) แต่ถ้าสตาร์ทน้ำมันจะสตาร์ทได้ ทนใช้อยู่ หาเวลาจะไปคลองสาม จากแถวคลองสาน ไปคลองสาม ไกลแค่ไหนก็ไป
tunjo is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
 


คำสั่งเพิ่มเติม
เรียบเรียงคำตอบ

กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 21:50


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels