ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jan 2008
กระทู้: 4
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
940 Gle+2jzge+lpg
ผมใช้รถ VOLVO940GLE แต่วางเครื่อง2JZGE รถเสร็จวิ่งได้ 1อาทิตย์แล้ว จึงได้นำรถไปใส่ระบบแก๊ส (ระบบแก๊สระบบมิกเซอร์ติดตั้งแต่เครื่องเก่าครับ) ช่างที่ร้านแก๊สบอกว่าเปลี่ยนมิกเซอร์ให้ขนาด 30ม.ม เสร็จแล้วรองขับดูรู้สึกว่า 1.รอบเดินเบาต่ำ มีสะดุดและดับไป 1ทีช่วงรถติด 2.เวลาเปลี่ยนเกียร์กระตุกมากกว่าน้ำมัน(น้ำมันมีกระ ตุกนิดหน่อย) 3.รอบมาช้ามากและเปลี่ยนเกียร์ช้ามาก (ลากเกียร์) ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรและ
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
เพื่อนเหี้ยๆ ทิ้งมันซ่ะ
วันที่สมัคร: Oct 2006
Car Brand: Big m,A31,Sportrider,mazda2
Engine Type: 1J-GTE,1J-GTE,1J-GTE,แตนๆ
ที่อยู่: เลียบคลองสาม
กระทู้: 3,947
Thanks: 170
Thanked 3,047 Times in 1,196 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ใช้หม้อยี่ห้ออะไรครับ และมิกซ์น่าจะขยับรู 32 ขึ้นไปได้น่ะครับ และใส่แรมด้าด้วยจะวิ่งดีกว่าเดิมครับ ลองไปคบหากับแรมด้าครับจะช่วยได้มากครับ
__________________
รังสิต-ธัญญะ เลียบคลอง 3 รังสิต-นครนายก 67 ซอยบิ๊กซีคลอง3 บริการ ติดตั้งและแก้ปัญหาแก๊สหัวฉีด AG และยี่ห้ออื่นๆ บริการ วางเครื่อง วายสาย แก้ไขเพลากลาง ตั้งวาล์ว เปิดฝาสูบและซ่อมเครื่อง JZ และ UZ รับแปลงเฟืองท้าย benz&bmw และให้คำปรึกษาทุกข้อมูลครับ เค = 081-4411-482 http://www.clubjz.net/showthread.php?t=27324 http://www.clubjz.net/showthread.php?t=63169 |
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ตัวไหนคือ Slow pump ที่ใช้กับเครื่อง 2jzge vvt-i ครับ | kit2000 | ClubJZ ! Talk | 5 | 06-05-2014 17:49 |
2jzge vvti ติดแก๊ชใช้น้ำมันเครื่องเบอร์ไหนครับ | ozawa | ClubJZ ! GAS | 3 | 03-03-2011 11:56 |
mix สำหรับ 2jzge | กระเด้ง | ClubJZ ! GAS | 3 | 28-03-2009 20:35 |
คุณเค 2jzge ผมกระทืบคันเร่งเร็วๆตัดเป็นน้ำมันครับ | volvoman | ClubJZ ! GAS | 5 | 01-09-2008 22:36 |