ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Dec 2006
กระทู้: 27
Thanks: 1
Thanked 6 Times in 5 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ตัว คุมปั๊มติ๊กเจโบเสียครับ อยากจะต่อตรงใช้งานก่อน จั๊มสายไงดีครับ ตามภาพ ขอบคุณครับบ
ใช้ pin ไหน จั๊มกันได้บ้างครับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Apr 2008
Car Brand: BMW E36
Engine Type: 1J-GTE
ที่อยู่: Bangkok
อายุ: 49
กระทู้: 161
Thanks: 29
Thanked 282 Times in 91 Posts
คะแนน: 18
![]() |
ผมใช้ขั้วที่เป็นสายไฟเส้นใหญ่ 2 เส้น จัมพ์เข้าด้วยกัน ของผมปีนึงพัง 3 ตัว หมดปัญญาแก้ไขแล้ว เลยต่อตรงเวลาใช้แก๊สก็มีสวิทช์ปิดแยกต่างหากอีกทีคร ับ
ปล.คุณดูที่ปลั๊กมันจะมีสายไฟ 5 เส้น มีเส้นที่ใหญ่สุด 2 เส้นจัมพ์เข้าหากัน ใช้ไปพรางๆก่อน |
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Dec 2006
กระทู้: 27
Thanks: 1
Thanked 6 Times in 5 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ลองต่อตามที่บอก ใช้ได้เลยครับ พลาดเปลี่ยนปั๊มติ๊กไป สองตัว สุดท้าย slow pump พัง ขอบคุณมากกครับบ ว่าแต่เจ้ากล่องนี้มันซ่อมได้ไหมครับ
|
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|