ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
ClubJZ Full Member 2557
วันที่สมัคร: Oct 2006
Car Brand: BMW
Engine Type: 1JZ GTE Power by BLITZ
ที่อยู่: Every Where !
กระทู้: 484
Thanks: 0
Thanked 618 Times in 198 Posts
คะแนน: 20
![]() ![]() |
ข้อ 1. ตอนนี้พัดลมต่อทำงานแบบเปิดตลอดเวลาที่เปิดกุญแจ ดีหรือไม่? .......ถ้าแค่เปิดกุญแจแต่ยังไม่สตาร์ท ไม่ว่าพัดลมแบบไหนก็ยังไม่ควรหมุนครับ แต่ถ้าสตาร์ทแล้วพวกพัดลมฟรีปั๊ม,ไฮดรอลิกจะหมุนตลอด ช้า-เร็วตามรอบเครื่อง แต่ถ้าพัดลมไฟฟ้าจะหมุนๆ-หยุดๆตามอุณภูมิ
ข้อ 2. พัดลมหม้อน้ำ 2 ตัวหมุนไม่เท่ากัน เวลาหันหน้าเข้าเครื่อง ตัวด้านขวาจะพัดแรงกว่าจะมองไม่เห็นใบบัด แต่ตัวด้านซ้ายมือจะพัดช้ากว่าและจะมองเห็นใบพัดลมเป ็นสีขาวลางๆโดยมองไม่สามารถมองทะลุใบพัดได้เหมือนตัว ขวามือ เรียนถามว่า "พัดลมตัวซ้ายใกล้จะเสียหรือไม่?" , "เขาตั้งใจให้พัดไม่ทำกันหรือเปล่า?" ,"หรือ จะเป็นที่ระบบไฟมีปัญหา?" .......รูปแบบของใบพัดที่ต่างกันอาจหลอกตา หรือไม่งั้นก็แรงไม่จริงอย่างที่เห็น ต้องเช็คดูครับ (เรื่องพัดลม-หม้อน้ำน้าเจค อธิบายไว้เคลียร์เลยครับ) ข้อ 3. ดูอย่างไรที่หม้อน้ำว่าออยล์เกียร์ที่ฝั่งอยู่ ทางไหนเป็นทางเข้าหรือออก? ซึ่งมีจุดต่อสายอยู่ 2 จุดคือตรงมุมและตรงกลางหม้อน้ำ (จะต่อOil gearเพิ่มครับ) ......น้ำมันเกียร์จะวน เข้า-ออกทางไหนก็ได้ เหมือนอินเตอร์คูลเลอร์อากาศ (หาออยเกียร์ติดแยกดิคับ ภาพตามลิ้ง) http://www.clubjz.net/showthread.php?t=276
__________________
คนเรา...คบกันที่น้ำใจ ไม่ใช่น้ำลาย
Open your Mind , Open your Heart ,Open your Soul Don't say Behind , Open UP-Open UP !! " When The Children Cry " http://www.dailymotion.com/search/wh...dren-cry_music ชอบ feel ในการขับรถใหญ่ๆ แต่ให้มันไปแบบรถเล็กๆ ชีวิตจริง.....มี TAKE เดียว Because ... LIFE's SHORT |
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ขอข้อมูล เกียร์ auto 2jz gte vvti triptronic ครับ | itti123 | ClubJZ ! Talk | 3 | 19-12-2014 06:59 |
ซื้อเกียร์ 2j auto ต้องดูอะไรบ้างครับ | supachok | ClubJZ ! Talk | 3 | 14-09-2014 16:40 |
คุณเค ครับผมใช้ 1jz twin turbo เกรีย Auto อยู่ครับ | puretech | ClubJZ ! GAS | 3 | 05-10-2008 03:09 |