ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#6 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Sep 2007
Car Brand: IsuZu D-max
Engine Type: 2JZ-GE VVT-i
ที่อยู่: ลำลูกกา
กระทู้: 334
Thanks: 3
Thanked 136 Times in 63 Posts
คะแนน: 18
![]() |
http://www.thannews.th.com/detialNew...641&issue=2263
ลองดูลิ้งค์นี้ครับ ...... เหตุที่ขึ้น เพราะว่าจะลดการใช้ LPG ในประเทศเพื่อจะเน้นส่งออกมากกว่าครับ ... เพราะราคาในประเทศขายกันอยู่ที่ 315 ดอลลาร์สหรัฐต่อตัน แต่ถ้าส่งออกจะได้ราคาที่ 650 ดอลลาร์สหรัฐต่อตัน ครับ .... ป.ต.ท. และคู่ค้าเห็นช่องทางนี้ครับ ... เลยพยายามให้ใช้ NGV แทน LPG เพราะ NGV ส่งออกไม่ได้ราคาเท่า LPG ครับ .... ส่วนขาดแครนหรือไม่ ผมว่า ... ถ้าไม่ส่งออก แต่อุดหนุนให้ใช้แต่ภายในประเทศผมว่า ยังไงก็เหลือๆ ... ที่สำคัญ ... ป.ต.ท. มันอยากจะรวยน่ะครับ ... มันอยากจะรวยยย. ... |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|