ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
|
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
| ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
|
#10 |
|
ClubJZ Full Member 2557
วันที่สมัคร: Dec 2011
Car Brand: Isuzu TFR....Volvo 760GLE
Engine Type: 1JZ-GTE....2JZ-GE :: Service by Sun garage(samasun_007)
ที่อยู่: Salaya & Nongchock
กระทู้: 6
Thanks: 2
Thanked 9 Times in 4 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขออนุญาติแนะนำตัวคร้าบบบ
ชื่อ:: พงศ์พิชชา แย้มกมล (ปิ๊ก)
ที่อยู่ :: 9/54 ศาลายาคอนโดมิเนียม ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170 40/2 หมู่ 9 แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพฯ 10530 รถ:: Volvo 760GLE ('87) สีทอง เครื่อง:: 2jz-ge A/T เกียร์และระบบไฟเป็น 1j โทร:: 089-478-7516 พบเจอที่ไหนทักทายกันได้นะครับ ![]() กระจกหลังมีสติ๊กเกอร์ SUN Garage (รถคันนี้ดูแล Service โดย Samasun_007) วันธรรมดาขับอยู่แถวๆ ม.มหิดล ศาลายา พุทธมณฑล วันหยุดขับอยู่แถวๆหนองจอก ครับ ขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นส่วนหนึ่งของคลับนี้ด้วยนะครับ: ) |
|
|
|
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|