ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#14 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Mar 2009
Car Brand: FORD
Engine Type: 1JZ
ที่อยู่: BKK
กระทู้: 13
Thanks: 0
Thanked 4 Times in 3 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ติดมาเสร็จแล้วครับ 1J เทอร์โบ ได้ของแถมเป็นไฟ ABS โชว์มาอีกหนึ่งดวง ช่างพายามแก้ให้แล้วก็ไม่ดับ บอกว่าให้ลองเอาไปใช้ดู พรุ่งนี้อาจจะดับไปเอง
![]() ![]() รับรถออกมาจากอู่ รู้สึกว่ารถวิ่งดีขึ้น (น่าจะเป็นเพราะปากมิกเซอร์ที่ถอดออก) ช่างที่พารถไปลองตีนหนักมากกกกกกส์ รถเยอะเต็มถนนก็ยังกด จนผมต้องบอกให้เบาๆ สำหรับผมสรุปว่า ยอมจ่ายแพง ติดกับอู่ที่เพื่อนๆแนะนำกันดีกว่า อย่าคิดว่าแพง เพราะแพงแล้ว อาจมีแพงกว่าเหมือนผม คิดว่าใช้ได้สักพักจะไปถอดออกแล้วลองติดของ AG ดูครับ ไม่ใช่เพราะของเขาไม่ดีนะครับ ผมไม่สบายใจที่จะใช้ต่อแค่นั้นเอง |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to sut For This Useful Post: | minispy (10-04-2010) |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|