ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#11 |
ClubJZ Staff Member
|
พึ่งจะมาโพสแต่ไม่ได้มาช้านะ เพราะมันยังสนุ๊กอยู่นะเลยไม่รู้จะเขียนอะไร เอาเป็นว่า ผลการให้คะแนน ออกมาดังนี้
1. การต้อนรับ ประทับใจอย่างยิ่ง ทั้งที่แรก และที่พัก 2. ระยะทางของการเดินทางไม่ไกลมาก รับได้เพราะไปกันอย่างพายุ ฟงหวิน 3. สถานที่สำหรับจัดงาน อันนี้ขอบอกชอบมากมาย แต่คราวหน้าขอห้องน้ำแยกหน่อยนะ เข้าไปใช้แต่ละที่ต้องระวังตัวว่าลืมปิดห้องน้ำสองฝั ่งหรือเปล่า 5555 4. อาหาร ฝากขอบคุณ คณะในครัวทุกๆ ท่านด้วยครับบอกได้คำเดี่ยวอร่อยมาก ทั้งกลางวัน เย็น และ เช้า 5. เหล้า ยา และ ปลาตากแห้งจากสิงห์บุรี กินกันจนไม่รู้ว่าเข้านอนตอนไหน ลองคิดดูละกันว่า เมาหรือเปล่า ว่าแต่กุ้งตรูอยู่ไหน ใครกินกุ้งตรูไป ได้กินไปคำเดี่ยวที่เหลือ มันหายไปไหน 6. วงดนตรี อันนี้เป็นตัวที่ทำให้เกิดความมันส์มากมาย บอกได้คำเดี่ยวว่าสนุกมาก สำหรับวง ผู้กอง 5555 คือจริง ๆน้อง ๆเข้ามีชื่อวงนะ แต่พอดีเจอ นางมารร้ายมอมเหล้าซะอ๊วกแตก ไปหลายๆ รอบ เลยเรียกว่าวงผู้กองนะเล่นไปกินไปกองไป 7.อากาศ ได้ใจ แต่ยังไม่ถึงใจ เพราะยังมีคนบ้าลงไปเล่น้ำได้ตอน 7.00 น อันนี้เดี่ยวคราวหน้าจะจุดธูปบอกเทวดาขอให้อากาศเย็น กว่านี้อีก สรุป ทั้งหมด 10 เต็ม เอาไป 8.5 ถึง 9 เลย เพราะไม่มีอะไรขาดเลย มีแต่แค่ขาดคนที่ไม่ได้ไปเท่านั้น ไม่งั้นได้ 10 เต็มแน่นอน ![]()
__________________
STAND-BY ORIGINAL GROUP SINCE 1994 TAWEE YONT GARAGE TUNE BY PA-PA TIME LOGISTICS [THAILAND ] CO.,LTD. K.K.S SERVICE GAS & ENGINE |
![]() |
![]() |
The Following 10 Users Say Thank You to Noom_31 For This Useful Post: | amnat8 (02-12-2009), aom8817 (02-12-2009), atomic (03-12-2009), kangboss244 (05-12-2009), moz (02-12-2009), PuK_InfinitY (03-12-2009), somtao (30-10-2010), sumitr (02-12-2009), เจนนี่ (03-12-2009), อ้นหมีทุย (07-12-2009) |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
Club JZ นครสวรรค์ | nakhonsawancar | ClubJZ ! Meeting gallery | 3924 | 19-06-2023 23:21 |