ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#9 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Sep 2008
กระทู้: 632
Thanks: 390
Thanked 40 Times in 33 Posts
คะแนน: 17
![]() |
ฮิปปี้ กับ แม่ชี
มีหนุ่มฮิปปี้คนหนึ่งขึ้นรถเมล์เพื่อกลับบ้านระหว่าง ทาง เขาเห็นหญิงแม่ชีคนหนึ่งขึ้นมาบนรถเมล์ หนุ่มฮิปปี้ก็ได้แต่มอง มอง แล้วก็มอง จนกระแม่ชีคนนั้นลงรถเมล์ไป ครั้นพอใกล้ถึงป้ายรถเมล์แถวบ้าน หนุ่มฮิปปี้ก็เตรียมตัวที่จะลงจากรถ คนขับรถเมล์ก็ตะโกนบอกฮิปปี้ว่า "ไงล่ะ พ่อหนุ่ม เห็นมองแม่ชีตาเป็นมันเลย อยากล่อแม่ชีล่ะซิ" ฮิปปี้ก็ได้แต่ยิ้ม คนขับรถเมล์เลยบอกว่า"อยากล่อไหมล่ะ ถ้าอยากจะบอกวิธีให้" หนุ่มฮิปปี้ก็รีบพยักหน้า คนขับรถเมล์บอกว่า"แม่ชีน่ะ ชอบไปเดินทำสมาธิในป่าช้าทุกวันอาทิตย์ตอน2ทุ่ม พอไปถึงให้ใส่ชุดสีขาว เอาหนวดเครามาติดให้ดูรุงรัง และถือไม้กางเขนไปด้วย แม่ชีจะได้นึกว่าพระเจ้ามาให้พร หลังจากนั้นก็หลอกแม่ชีว่าอยากขึ้นสวรรค์ไหม ถ้าอยากขึ้นสวรรค์ต้องให้ข้าล่อทีนึง แค่นี้พ่อหนุ่มก็จะได้ล่อแม่ชีแล้ว" พอถึงวันอาทิตย์ หนุ่มฮิปปี้ก็จัดการทำตามแผน แล้วก็เจอแม่ชีที่นั่นจริงๆ หนุ่มฮิปปี้ก็ไม่รีรอ รีบกระโดดไปยืนขวางหน้าแม่ชีทันที หนุ่มฮิปปี้ก็พูดกับแม่ชีว่า "ข้าคือพระเจ้า ข้ารู้ว่าเจ้าอยากขึ้นสวรรค์ใช่ไหม ถ้าเจ้าอยากขึ้นสวรรค์ เจ้าจะต้องให้ข้าเอาทีนึง " แม่ชีก็พยักหน้าพร้อมกับพูดว่า"ฉันอยากขึ้นสวรรค์จริ งๆค่ะ แต่ฉันอยากขึ้นสวรรค์โดยที่ยังเป็นพรหมจารีอยู่ ขอเป็นทางทวารหนักแทนได้ไหมคะ หนุ่มฮิปปี้ก็คิดว่าดีกว่าไม่ได้เอาวะ เลยบอกกะแม่ชีว่า "ได้ซิ หันหลังมา" หนุ่มฮิปปี้ก็จัดการล่อแม่ชีจนเสร็จ และหลังจากที่เสร็จแล้ว หนุ่มฮิปปี้ก็ได้ดึงหน้ากาหนวดเคราออก พร้อมกับหัวเราะดังๆ และพูดกับแม่ชีว่า "เสียใจด้วยนะ เจ้าโดนหลอกแล้ว ข้าไม่ใช่พระเจ้า" แม่ชีได้ยินดังนั้นเลยหัวเราะออกมาดังๆบ้าง หนุ่มฮิปปี้ก็สงสัยเลยถามว่า"แม่ชีเจ้าหัวเราะทำไม" แม่ชีเลยบอกว่า"ที่ฉันหัวเราะเพราะฉันไม่ใช่แม่ชี แต่ฉันเป็นคนขับรถเมล์น่ะซิ ฮ่าๆๆๆ" |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ประกาศอย่างเป็นทางการเรื่อง Sticker Club UZ !!! | C220 | ClubUZ ! Talk | 186 | 16-06-2023 19:57 |
Club JZ&UZ Magazine online | Apple JZ Power | ClubJZ ! Talk | 14 | 30-08-2014 16:32 |
ขอเชิญสมาชิก Club UZ ไปร่วมงาน Big Meeting Club JZ&UZ | C220 | ClubUZ ! Talk | 0 | 14-08-2014 23:01 |
Club UZ meeting เดือนมิถุนายน 2557 | C220 | ClubUZ ! Talk | 16 | 16-06-2014 23:58 |
ประกาศ Club Jz Club Uz | atomic | ClubUZ ! Talk | 43 | 26-01-2013 14:29 |