ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: May 2008
Car Brand: mitsu เฉินหลง
Engine Type: 1-jz-gte
ที่อยู่: clubjz@sakonnakhon
กระทู้: 823
Thanks: 92
Thanked 117 Times in 92 Posts
คะแนน: 18
![]() |
clubjz@sakonnakhon
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Jan 2009
Car Brand: Honda Accord DimondEye 93
Engine Type: 4G63T
ที่อยู่: สกลนคร
กระทู้: 761
Thanks: 0
Thanked 129 Times in 113 Posts
คะแนน: 17
![]() |
ถึงบ้านแล้วครับ มื่อกินิ
โทดทีครับท่านคนป่า เห็นเบอร์ในเครื่องอยู่ รัไม่ได้ ขับรถอยู่ วันเกิดตากีบ่ อ่าวพนมมือขึ่นเด้อ ย้อนเบิดเดย์ ให้อีตาคนป่าเด้อ ขอโทดที่ กล่าวช้า เกินไปหน่อย วันเกิดแล้ว อย่าเพิ่ง มาใจน้อย ถึงช้าหน่อย อวยพรได้ อย่าโกรธกัน มือพนม กราบพระ ขอพรให้ เรื่องทุกข์ใจ คัดใจ ให้จางหาย ทั้งโรคภัย นานา ให้ผ่อนคลาย ให้กลับกลาย เป็นลาภยศ เข้ามาแทน ขอให้รัก มั่นคง ดังใจหมาย จะเช้าบ่าย มีคนรัก อยู่เสมอ ให้ได้พบ กับสิ่ง ที่อยากเจอ ทั้งเพื่อนเกลอ เพื่อนรัก ไม่ทิ้งไป ทั้งการงาน การเรียน ให้ดีเด่น จะเที่ยวเล่น ที่ไหน สมใจหมาย มีทั้งเงิน ทั้งทอง ใช้สบาย แล้วสุดท้าย ขออวยพร แฮบปี้เบิดเดย์ เจ้าอยากได้อารายในวังเกิด เอาไปเถิดสิ่งน้านฉังมอบให้ แต่จาเอาเดือนและดาวนั้นเป็นไร หาไม่ได้ถ้าอยากได้ไปหาเอง ![]() ![]() Happy Birthday เด้อท่านคนป่า |
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Jan 2009
Car Brand: Honda Accord DimondEye 93
Engine Type: 4G63T
ที่อยู่: สกลนคร
กระทู้: 761
Thanks: 0
Thanked 129 Times in 113 Posts
คะแนน: 17
![]() |
อ่าว อาวไปอีกกลอนนะ พนมมือขึ้น
วันนี้วันเกิดใครเอ่ย ใช่แน่เลยชัวร์ป้าบวันนี้ ไม่เลยไม่ขาดพอดีพอดี สรุปว่าวันนี้มีคนชราเพิ่ม 1 คน ![]() ![]() ![]() ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ประกาศอย่างเป็นทางการเรื่อง Sticker Club UZ !!! | C220 | ClubUZ ! Talk | 186 | 16-06-2023 19:57 |
Club JZ&UZ Magazine online | Apple JZ Power | ClubJZ ! Talk | 14 | 30-08-2014 16:32 |
ขอเชิญสมาชิก Club UZ ไปร่วมงาน Big Meeting Club JZ&UZ | C220 | ClubUZ ! Talk | 0 | 14-08-2014 23:01 |
Club UZ meeting เดือนมิถุนายน 2557 | C220 | ClubUZ ! Talk | 16 | 16-06-2014 23:58 |
ประกาศ Club Jz Club Uz | atomic | ClubUZ ! Talk | 43 | 26-01-2013 14:29 |