ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Nov 2007
กระทู้: 8
Thanks: 0
Thanked 3 Times in 3 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขอแจมด้วยคน
ผมก็เป็นเหมือนกันครับ เติมน้ำมันไว้ Start วิ่งแก๊ส วันสองวันน้ำมันโชว์ไฟแดง เราก็คิดว่าเกจ์มันคงเพี้ยน แต่ก็แวะเติมน้ำมันเลี้ยงไว้ ไม่กล้าเสี่ยงครับ แล้วของคุณJuai แก้ไขยังไงครับ
|
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Member
วันที่สมัคร: Jun 2007
อายุ: 42
กระทู้: 69
Thanks: 26
Thanked 70 Times in 34 Posts
คะแนน: 18
![]() |
ของผมกว่าจะจับอาการได้นี่เป็นเดือนๆเลยครับ + เกียร์มันเพี้ยนๆซึ่งคิดว่ามาจากกล่องเกียร์ ก็เลยยกลง เอา 2 Jz Ge ลงแทนครับ แต่ยังไม่ได้ติดแก๊ซใหม่
|
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jul 2008
กระทู้: 14
Thanks: 1
Thanked 4 Times in 3 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ระบบเป็นแบบ ดูดครับ
ได้ิยินก็ เดือนก่อนไปเปลี่ยนน้ำมันเครื่องที่ shell แล้วมันมีทางลงไปใต้ท้องรถ เลย ลงไป ตรวจ สภาพรถเสียหน่อย ได้ยินเสียง ซี๊ด ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เลย งงว่าเสียงอะไร เรียกช่างมา โอว นี่มันเสียงปั้มติ๊กนี่นา ทั้งๆ ที่ ใช้ GAS อยู่ U_U |
![]() |
![]() |
![]() |
#4 |
ClubJZ Full Member 2555
วันที่สมัคร: Sep 2007
Car Brand: TOYOTA
Engine Type: 1J bo vvti
ที่อยู่: BANGKOK
อายุ: 53
กระทู้: 410
Thanks: 168
Thanked 118 Times in 60 Posts
คะแนน: 18
![]() |
หัวฉีด มันรั่วอ่ะดิคับ น้ามันมันถึงหายอ่ะ
|
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
จ๊าก ช่วยด้วย งาน งอก ตะโอ๋ แล้ว | aoh_sriracha | ClubJZ ! GAS | 12 | 30-04-2012 07:45 |
ราคา Gas Lpg จะ ขึ้น แล้ว ทำอย่างไร กันดี | vpnpeera | ClubJZ ! GAS | 12 | 02-09-2011 19:05 |
เวลา ไช้แก๊ส เปิดแอร์ แล้ว รอบตก เดินไม่เรียบ | topphy | ClubJZ ! GAS | 6 | 24-06-2009 08:55 |
เวลาสตาร์ทน้ำมัน แล้ว พอรอบได้ เปลี่ยนแก๊ส แล้วดับ | pastmorning | ClubJZ ! GAS | 2 | 18-10-2008 08:30 |
ใช้ gas แล้ว ไฟ Engine โชว์ | vanmania | ClubJZ ! GAS | 8 | 26-08-2008 19:03 |