ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#8 |
ClubJZ Full Member 2555
วันที่สมัคร: Sep 2007
Car Brand: MIGHTY - X YN80
Engine Type: ผัวปิ่นไม่โบ+ มิกเซอร์ 30 mm
ที่อยู่: สมุทรปราการ บางปู อุดมเดช
อายุ: 40
กระทู้: 562
Thanks: 240
Thanked 629 Times in 213 Posts
คะแนน: 18
![]() |
ชื่ออาร์ตคับ
อยู่ปากน้ำคับ ตอนนี้เป็นพนักงานบริษัทเกี่ยวกับ แผ่นหลังคาโพลีคาร์บอร์เนต อยู่แผนกจัดส่งคับ เป็นคนวางแผนการจัดส่ง อาชีพรอง ขายสายพานทุกชนิด ไม่ว่าสายพานลำเลียงสายพานฉุด ไลน์คอนเวเยอร์ บริษัทของพี่ชาย ตอนนี้ กำลังอยากทำบ้าน หมา ขาย เออ อีกอาชีพนึงที่ทำและไม่เคยขาดงานเลยคือ อาชีพ สังสรรค์ และดื่มเหล้าคับ 55 พี่น้องท่านใดสนใจ แผ่นหลังคาโพลีคาร์บอร์เนต โทรหาผมได้เลยนะคับ ราคาถูกที่สุดเพราะบริษัทผม เป็นผู้ผลิตเองนำเข้าเองนะคับ แอบขายของด้วยเลย 55 081-170-6178 ![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|