ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! GAS
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน ค้นหา กระทู้ใหม่วันนี้ ทำสัญลักษณ์ว่าอ่านแล้ว
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 20-01-2009, 06:56   #4
krupree
Senior Member
 
วันที่สมัคร: Mar 2008
กระทู้: 237
Thanks: 197
Thanked 113 Times in 77 Posts
คะแนน: 18 krupree is on a distinguished road
ก็คงจะแนะนำได้ว่าถ้าจะเปลี่ยนเข้าไปเลย ครับให้เขาทำไม่น่าจะยุ่งยากอะไร ร้านเขาแก้ไขปัญหาได้ สำหรับหม้อต้ม ทั้ง Aticker และ Tomasetto ก็เป็นยี่ห้อยอดนิยม ที่นำมาติดกัน คุณภาพโดยทั่วไปก็ดีครับ ราคาของโทมา ที่ว่ามาก็คือราคาขายปลีกแหละครับ จะซื้อที่ไหนราคาแตกต่างกันนิดหน่อย อยู่ใกล้ร้านแก๊สที่ไหน ก็เข้าไปเปลี่ยนได้เลยครับ ที่แนะนำที่ใกล้เพราะ หากมีปัญหาอะไรตามมาจะได้ให้เขาแก้ไขให้ได้ แต่ไม่น่าจะมีสำหรับการเปลี่ยนหม้อต้ม ที่จะมีก็เรื่องการปรับจูนครับ หม้อต้มยี่ห้อไหนก็จ่ายแก๊สได้เหมือนกัน แต่การปรับจูนนี่สิครับ ช่างบางคนปรับไม่ได้ อาจะโทษโน่นโทษนี่ให้ไปแก้ไขอีก หากตอนนี้ระบบน้ำมันไม่มีปัญหาอะไร แก๊สก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเปลี่ยนหม้อปรับจูนให้ลงตั วก็จบ
เรื่องการเปลี่ยนหม้อเข้าไปให้ร้านทำเชื่อว่าเขาทำได ้ไม่ต้องกังวล ระยะท่อและที่ติดตั้งร้านน่าจะทำได้ครับ ถ้าไม่แน่ใจก็โทรไปคุยกับคุณเค ก่อน หาเบอร์เอาในบอร์ดแก๊สนะครับ คุณเคมาให้ความรู้อยู่บ่อย เรื่องเปลี่ยนหม้อต้มนี่ คุณเคบอกหลับตาทำยังได้เลย สบายมาก 5555555555555 เพราะคุณเคหลับตา แต่คุณเคไม่ได้ทำเองให้ลูกน้องทำ
krupree is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
The Following User Says Thank You to krupree For This Useful Post:
tatizoodlor (23-05-2015)
 


คำสั่งเพิ่มเติม
เรียบเรียงคำตอบ

กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 16:49


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels