ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#6 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Aug 2008
กระทู้: 18
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
โดยทั่วไปแล้วปั๊มแก๊สมักจะตั้งราคากันตามใจชอบ ที่ถนนสาย 340 อ.สามชุก เดิมทีมีปั๊มแก๊สเดียวก็ตั้งราคาแพงเกินไป พอต่อมามีปั๊มสร้างใหม่เกิดขึ้นห่างกันอีกไม่กี่โล ก็เลยลดราคาลงมาเพื่อแข่งขันกัน ปัจจุบันผมเติมแต่ปั๊มที่สร้างใหม่นี่หละ เพราะหมั่นไส้ปั๊มแรกที่ฉวยโอกาสขูดเลือดขูดเนื้อผู้ บริโภคตอนไม่มีคู่แข่ง
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ขอแสดงความยินดีกับสิงโตเผือก วิ่งเลข 12 แล้วครับ | กำนันสไตล์หัวครก | ClubJZ ! Talk | 24 | 03-10-2013 12:25 |
อยากทราบว่าพี่ๆใช้ Auto Switch แก็ส ยี้ห้ออะไรกันบ้างครับ... | cho_1 | ClubJZ ! GAS | 4 | 13-05-2009 14:00 |
รบกวนครับเครื่อง 2jz-ge + แก็ส ควรใช้หัวเทียนแบบไหน | jojodominan | ClubJZ ! GAS | 7 | 14-09-2008 21:04 |
ขา ถาม เรื่อง แก็ส หน่อย ครับ | LINLEE | ClubJZ ! GAS | 9 | 27-02-2008 06:23 |
ถาม รู จ่าย แก็ส ที่ mixxer ครับ | LINLEE | ClubJZ ! GAS | 5 | 05-02-2008 20:08 |