ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Jun 2008
Car Brand: toyota sportrider
Engine Type: 1jz ge
ที่อยู่: nakhonpathom
กระทู้: 84
Thanks: 30
Thanked 114 Times in 40 Posts
คะแนน: 17
![]() |
GPS นี่จะไปหาจากที่ไหนมาวัดได้ครับ ราคาเท่าไรครับ ถ้าไม่ซื้อจะหาได้ที่ไหน เพราะผมแค่อยากได้มาเทียบความเร็วกับระยะทางเท่ านั้น รถคุณ wk7000 ความเร็วกับระยะทางเพี้ยนไป 11% และ 5% ถ้าใช้กล่องแปลงตัวเดียวจะแก้กลับมาตรงทั้งสองอันเลย ไหมครับ ของผมนอกจากความเร็วและระยะทางแล้ว วัดรอบก็ไม่ตรงด้วย ช่างเอาไมล์ของเครื่อง 4 สูบมาใส่ให้ เข็มเลยสูงมั่วไปหมดเลยครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย jzryder : 19-08-2008 เมื่อ 17:21. |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 | |
ClubJZ Full Member 2556
วันที่สมัคร: Jan 2008
Car Brand: Toyota Sport Rider
Engine Type: 2JZ-GTE AUTO 4x4, 1JZ-GE VVTI
ที่อยู่: Suphanburi
กระทู้: 821
Thanks: 1,304
Thanked 2,257 Times in 627 Posts
คะแนน: 18
![]() |
อ้างถึง:
เรื่องไมล์ของผมใช้กล่องแปลงเฉพาะวัดรอบครับ เพราะใช้ไมล์ของเครื่อง 4 สูบมาลงตอนแรกไม่ขึ้นเลยเอาไปให้ อ.BJZ ทำให้ครับ ส่วนถ้าขึ้นแล้วไม่ตรงนี้ติดต่อคุณเอก mpex http://www.tarad.com/mpex2002/index....รก&headername= ได้เลยครับ ซื้อเฉพาะกล่องมาเอาต่อเองหรือให้ช่างไฟฟ้าต่อให้ก็ไ ด้ครับไม่ยากมีคู่มือมาให้ ส่วนระยะทางนั้นตอนแรกของผมตรง 100% ซึ่งผมยังงงอยู่ว่าเป็นไปได้ไงที่ตรงทุกช่วงความเร็ว (หลังจากเปลี่ยนเฟืองท้ายแล้ว เดิมตอนยังไม่เปลี่ยนก็ไม่ตรง) แต่เฟืองปั่นไมล์ SP1 มันรูดเลยหาตัวใหม่มาใส่มันก็แข็งไป 5% ครับ ส่วนการใช่กล่องแปลงร่วมกันได้ไหมไม่ทราบจริง ๆ ครับต้องถาม อ.BJ หรือ คุณเอกดู ของผมได้อัตราที่แน่นอนเป็นค่าผิดพลาดที่ยอมรับได้แล ะเอามาเผื่อระยะทางและความเร็วเอาเองเวลาเดินทางครับ |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#3 | |
Users Awaiting Email Confirmation
วันที่สมัคร: Jan 2008
อายุ: 52
กระทู้: 146
Thanks: 0
Thanked 101 Times in 48 Posts
คะแนน: 0
![]() |
อ้างถึง:
เครื่อง GPS เเท้ๆใช้นำทางราคาคร่าวๆเริ่มที่ห้าพันกว่า หรือซื้อเเบบที่เป็นมือถือ หรือ PDA ราคาก็เริ่มที่หมื่นกว่า หรือหาเช่าที่ร้านจำหน่ายเครื่องลองค้นหาทางกูเกิ้ลด ู หรือหาพรรคพวกที่มีเครื่องเเล้วลองวิ่งวัดดู หรือมาลองให้ผมวัดได้ฟรีผมอยู่เเถวปิ่นเกล้าครับ:emo _toon07: ตอบชนกับพี่wk7000 พอดีอ่ะ... ลองติดต่อคุณเอก mpex ตามที่พี่เค้าเเนะนำก็ได้เค้ามีเครื่องGPS เเก้ทั้งวัดรอบเเละความเร็วพร้อมกันเลยครับ แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nummeter : 19-08-2008 เมื่อ 18:00. |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#4 | |
Senior Member
วันที่สมัคร: Jun 2008
Car Brand: toyota sportrider
Engine Type: 1jz ge
ที่อยู่: nakhonpathom
กระทู้: 84
Thanks: 30
Thanked 114 Times in 40 Posts
คะแนน: 17
![]() |
อ้างถึง:
|
|
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
LPG สำหรับ Sport Rider + 2JZ-GE | cpong67 | ClubJZ ! GAS | 25 | 30-04-2010 10:11 |
2JZ GE ใน Sport Rider | bee_sagacious | ClubJZ ! GAS | 2 | 28-12-2009 10:44 |
Sport Rider อยากกิน J + Gas | bee_sagacious | ClubJZ ! GAS | 6 | 12-02-2008 22:35 |
sport rider (5L)กำลังจะไปวาง 1JZ ไม่โบ + LPG (fixmix) เฟืองท้ายต้องเปลี่ยนไหมครับ | natavut2680 | ClubJZ ! GAS | 9 | 04-02-2008 06:08 |
Sport Rider ติด LPG+ถัง 2 ใบใต้ท้อง | Noppadol | ClubJZ ! GAS | 7 | 13-11-2007 11:20 |