ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
ClubJZ Full Member 2555
วันที่สมัคร: Jun 2008
กระทู้: 20
Thanks: 1
Thanked 10 Times in 5 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ของผมคับ
-แจ้งเปลี่ยนที่ตลิ่งชัน -ขับรถไปช่องตรวจสภาพเลย(คนแยะมาก) -จะมีคนแจกใบขอแจ้งใช้แก็ส -กรอกใบในรถระหว่างที่รอตรวจสภาพ -ยื่นเล่มพร้อมเอกสารต่างๆ รวมใบวิดวะด้วย -ตรวจสภาพเลขเครื่องเลขตัวถัง ประมาณ 2-3 นาที -รอเล่มที่ตรวจสภาพ แล้วไปแจ้งลงเล่มจ่ายตัง 105 บาท -แต่ช่วงลงเล่ม ใช้เวลา 2-3 ช.ม. -ในเล่มจะเขียนเพิ่ม ตรงเลขถังแก็ส และชนิดเชื้อเพลิง ไว้มีรูปจะลงให้ดูคับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Junior Member
|
รถติดไฟแนน อยู่ไปแจ้งเปลี่ยนเองได้เลยช่ายไหม แจ้งแล้วทำไงต่อเล่มอยู่ที่ไฟแนน
|
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|