ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
ClubJZ Old Full Member
|
สรุปเรื่องเฟืองท้ายชัดเจนแล้วใช่มั้ยท่านประธานแจ็ค ครับ
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Member
|
ถามเรื่องเฟืองท้ายต่อ คับ+++
ผมลง 1 j bo ในvigoตัว3000 4ประตู ยาง 235/75/15
1.จะทดเฟืองท้ายใหม่ซักเท่าไหร่ดี ที่ออกตัวดี ปลายไม่อืด 2.จะหาเพลาท้าย ของ คราวน์ มาใส่เพราะมีดิสด้วย ดีมั๊ยคับ 3.รึว่าหาเฟือง ซัก4.1ของ vigoใส่แทนเฟืองเดิมแล้วไปติดดิสเบรคหลังต่างหากดี 4.ถ้าไม่เปลี่ยนเฟืองท้าย เอาเดิมๆ 3.5 เนี่ย ออกตัวอืดมากไม๊ ปลายจะได้ซักเท่าไหร่ คับ ถึง180 ไม๊ รถผมยังไม่เส็ดคับ...ตอนนี้ใช้vigo2.5อิกคัน เดิมๆ ดีเซลก้อออกตัวโอเคนะ แต่ไปอืดที่ซัก120 .... รบกวน กูรู JZ และเพื่อนช่วยแนะนำทีคับ (ไม่ค่อยรู้เรื่องเครื่องยนต์เลยถามหาเซียน แต่ถ้าเรื่องก่อสร้าง,บ้านพักอาศัยถามผมได้คับ ด้วยความยินดี) |
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: May 2008
Car Brand: 4ประตู
Engine Type: เครื่องยุ่นๆ
ที่อยู่: ....
กระทู้: 874
Thanks: 549
Thanked 848 Times in 166 Posts
คะแนน: 18
![]() |
มังกรไฮโซ;157045]ผมลง 1 j bo ในvigoตัว3000 4ประตู ยาง 235/75/15
1.จะทดเฟืองท้ายใหม่ซักเท่าไหร่ดี ที่ออกตัวดี ปลายไม่อืด 4.3 อัพ ครับขับสนุก 2.จะหาเพลาท้าย ของ คราวน์ มาใส่เพราะมีดิสด้วย ดีมั๊ยคับ ถ้าเงินเหลือ ก็ไอเคครับ 3.รึว่าหาเฟือง ซัก4.1ของ vigoใส่แทนเฟืองเดิมแล้วไปติดดิสเบรคหลังต่างหากดี อันนี้ลองดูก็ได้ครับ ไม่พอใจแล้วค่อยเปลี่ยน 4.ถ้าไม่เปลี่ยนเฟืองท้าย เอาเดิมๆ 3.5 เนี่ย ออกตัวอืดมากไม๊ ปลายจะได้ซักเท่าไหร่ คับถึง180 ไม๊ อืดมากครับ...ไมล์ก็จะแข็งโป๊กเลยครับ รถผมยังไม่เส็ดคับ...ตอนนี้ใช้vigo2.5อิกคัน เดิมๆ ดีเซลก้อออกตัวโอเคนะ แต่ไปอืดที่ซัก120 .... รบกวน กูรู JZ และเพื่อนช่วยแนะนำทีคับ (ไม่ค่อยรู้เรื่องเครื่องยนต์เลยถามหาเซียน แต่ถ้าเรื่องก่อสร้าง,บ้านพักอาศัยถามผมได้คับ ด้วยความยินดี) บ้านเอาเข้าธนาคาร..คิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ครับ??? ? ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#4 | |
Member
|
แทงยู...Mr Tracks
อ้างถึง:
+ใส่เพลาพร้อมเฟืองท้ายซัก 4.3 โอเชมั๊ยคับ ปลายอืดไม๊ +ของ คราวน์ รึว่าเซดดรอกเปิดหน้าดี คับ ++++ จะเอาบ้านเข้าแบงคทำไมงับ เอาเงินไปกว้านซื้อเครื่อง j ป่าว ![]() ยอดฮิต +++ แทงยู..อิกทีสำหรับคำแนะนำคับ |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#5 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: May 2008
กระทู้: 4
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#6 |
ClubJZ Full Member 2555
วันที่สมัคร: Sep 2007
Car Brand: TOYOTA
Engine Type: 1J bo vvti
ที่อยู่: BANGKOK
อายุ: 54
กระทู้: 410
Thanks: 168
Thanked 118 Times in 60 Posts
คะแนน: 18
![]() |
ว้าว.....2 เจ โบ เดี๋ยว ซะด้วย .....
|
![]() |
![]() |
![]() |
#7 |
ClubJZ Old Full Member
|
|
![]() |
![]() |
![]() |
#8 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Dec 2007
Car Brand: Vigo ตัว J โลๆ
Engine Type: 1Jz-Gte+Lpg.
ที่อยู่: ลำลูกกาคลอง 7
อายุ: 49
กระทู้: 203
Thanks: 1,411
Thanked 198 Times in 76 Posts
คะแนน: 18
![]() |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#9 |
ClubJZ Old Full Member
|
|
![]() |
![]() |
![]() |
#10 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Apr 2008
กระทู้: 444
Thanks: 37
Thanked 276 Times in 154 Posts
คะแนน: 18
![]() |
วีโก้มีใครลง 1เจโบเเล้วใช้พัดลมฟรีปั้มขอดูรูปบ้างครับ
![]() ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#11 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: May 2008
Car Brand: 4ประตู
Engine Type: เครื่องยุ่นๆ
ที่อยู่: ....
กระทู้: 874
Thanks: 549
Thanked 848 Times in 166 Posts
คะแนน: 18
![]() |
+ใส่เพลาพร้อมเฟืองท้ายซัก 4.3 โอเชมั๊ยคับ ปลายอืดไม๊>>> น่าจะโอเคครับ...ต้นได้ปลายไหล ครับ
+ของ คราวน์ รึว่าเซดดรอกเปิดหน้าดี คับ >>>> เซดดริกแบบเปดตูดน่าจะโอเคกว่าครับ แต่น่าจะลองเปลี่ยนแค่ เฟืองท้ายดูก่อนนะครับ ยังไม่ต้องไปหาเพลาทั้งเส้นหรอกครับ ค่อนข้างเกินความจำเป็น ++++ จะเอาบ้านเข้าแบงคทำไมงับ >>>> เอาเงินมาทำ 3เจโบ วีวีทีไป ครับ..5 5 5 5+ ล้อเล่นครับ เอาเงินไปกว้านซื้อเครื่อง j ป่าว ![]() +++ แทงยู..อิกทีสำหรับคำแนะนำคับ >>>> ไม่เป็นไรครับ...แค่น้ำซัก ขวด 2ขวดพอแล้วครับ...อิอิ |
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
รวมพล คนรัก Uz | เอกjz | ClubUZ ! Talk | 503 | 24-06-2023 20:58 |