ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#31 | |
ClubJZ Full Member 2557
|
วิ่งจากยุดยามาไม่ไกลคับ ตัวเมืองปทุมเอง อิอิ ถ้ามาได้โพสไว้น่ะคับ อ้างถึง:
ผมชี้แจงไว้อีกกระทู้แร้วครับ ผมขอคัดลอกมาเลยน่ะค๊าบ^^ มี2รอบครับ รอบแรกที่ ถึงพริกถึงขิง (น่าจะจัดที่สาขาสะพานปทุม-รังสิต) วันเวลายังไม่แน่ อิอิ ประมาณวันที่ 18-19-20-25-26-27 (มันต้องมีซักวันแหละน่า^^ ![]() ![]() รอบสองเป็นงานใหญ่ สถานที่-วัน-เวลา ยังไม่ทราบ ประมาณต้นเดือนสิงหาคม รอ โหวต จากพี่ๆอยู่คร๊าบบบ ![]() รอบ2นี้อยากให้พี่ๆทุกท่าน ร่วมแจม ความคิดเห็นกันครับ ว่าในเขต ปทุม-นน แถวไหนมีที่น่านั่งเล่นนั่งกินนั่งคุย แบบบรรยากาศดีๆมั่งครับ เพราะว่า คุยกันอยู่ไม่กี่คนเลยไม่แน่ใจว่า จะเอาที่ไหนดี เพราะว่ารอบ2อยากให้เป็นการร่วม ที่ครบๆหน่อย ![]() ยังไงขอความร่วมมือจากพี่ๆทุกท่านด้วยคร๊าบบบ ![]()
__________________
"[,,1J~พาเพลินน:2500ก้เสียวได้™]" -=สมบัติพ่อ=- Mic ky Mouse=มิกขี้เมา!! ไอ้นู๋Teenโหด!!^^ สต๊าสยาก เบรคสะบัด คลัทช์เสีย เกียร์หลุด เครื่องสะดุด เพลาหัก สลักหาย หัวเทียนบอด ยางแฟ่บ แหนบตาย ไฟไม่จ่าย ไดไม่ชาร์ท สตาร์ทพัง... อีแก่ตัวแรง แด๊กกระจาย!!!
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย mikki : 04-07-2008 เมื่อ 18:15. |
|
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|