ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Feb 2015
Car Brand: BMW
Engine Type: 1JZ-ge
ที่อยู่: thai
กระทู้: 4
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
![]() เกียร auto นะคับ
เฟืองท้ายเดิมรถวิ่งไม่ออกเลยครับ 3.6 เท่าไหร่ผมไม่ทราบเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะต้องใช้ เฟืองท้ายขนาดเท่าไหร่ ยี่ห่ออะไรดีคับ ต้องแปลงยังไง ราคาเท่าไหร่[/size][/color] |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
มือใหม่ครับ รบกวนแนะนำอู่วางเครื่องหน่อยครับ | zeanton | ClubUZ ! Talk | 2 | 26-05-2014 09:26 |
มือใหม่ครับ รบกวนสอบถามหลายข้อเลยครับ | nukenook | ClubJZ ! Talk | 6 | 16-04-2014 12:00 |
ถามเรื่องเบอร์ เฟืองท้ายครับ | limited edition | ClubJZ ! Talk | 2 | 03-03-2014 11:11 |
รบกวนเรียนถามพี่ที่รู้ เฟืองท้ายครับ | wan1803 | ClubJZ ! Talk | 1 | 29-01-2014 13:22 |
สวิทซ์auto แก๊ส/น้ำมัน ต่อสายยังไงบ้างครับ ช่วยแนะนำที (มือใหม่)ครับ | วิท | ClubJZ ! GAS | 8 | 24-07-2008 00:22 |