ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Full Member 2556
วันที่สมัคร: Oct 2010
Car Brand: toyota
Engine Type: 3s-gte
ที่อยู่: bangkok
กระทู้: 50
Thanks: 12
Thanked 49 Times in 21 Posts
คะแนน: 15
![]() |
เปลี่ยนน้ำมันเครื่องใหม่แล้วควันขาวออกท่อตอนเช้าน้ อยลง
เครื่อง2jz-gte
ปกติควันขาวออกท่อตอนสตาร์ทเครื่องตอนเช้าเยอะ เพราะยางตีนวาล์วเสื่อม พอดีผ่านมา 10เดือน (แต่วิ่งแค่2-3พันกิโล) เพิ่งเปลี่ยนน้ำมันเครื่องคาสตรอลสังเคราะห์100%หนืด 40 มาครับ ปรากฎว่าควันออกน้อยลงอย่างชัดเจน เลยมาแชร์ให้ฟังกันครับ จริงๆ แล้วยี่ห้ออื่นอาจจะควันขาวน้อยก็ได้ แต่ไม่มีโอกาสได้ลอง |
![]() |
![]() |
The Following 4 Users Say Thank You to nirvanarit For This Useful Post: |
|
|