ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#27 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Dec 2010
Car Brand: Toyota tt140
Engine Type: 1jz ge+lpg
ที่อยู่: ramintra bangkhen Bangkok
กระทู้: 5
Thanks: 0
Thanked 4 Times in 4 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ผมก็คิดแบบนั้นแหละครับตอนแรกอ่า แต่พวกคนรู้จักมาบอกว่าnaทำได้เด๋วก็ตันไม่เหมือนเทอ ร์โบแรงได้เรื่อยๆอยุ่ที่เงินเรา ก็เลยลองมาคิดว่ามันเซทได้ไหมจะยกเครื่องนี้ทิ้งวางใ หม่ก็เสียดายอ่ะ แล้วทำยังไงบ้างหรอแบบที่คุณซันว่าอ่ะ
|
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to pipe_tt140 For This Useful Post: | Lucky (03-06-2011) |
|
|