ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! Meeting gallery
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 17-04-2010, 16:33   #11
nap_ta
Senior Member
 
รูปส่วนตัว nap_ta
 
วันที่สมัคร: May 2008
Car Brand: VIGO 2.5 VN.PRE. & VIOS 1.5E.
Engine Type: 2KD-FTE. & 1NZ-FE
ที่อยู่: เข้าป่า -นอนเต้นท์-ดูดาว-จิบสิงห์ยิ้ม-ความสุขง่ายๆที่หาได้ในเมืองไทย
กระทู้: 467
Thanks: 25
Thanked 365 Times in 96 Posts
คะแนน: 18 nap_ta is on a distinguished road
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ sunray อ่านกระทู้
ของผม2.5ic ;วิ่ง60000 กว่า ได้50000 โดนร้านวางเครื่องป้นไป1500+ความเครียดระดับสูงพร้อม ด้วยคำสรรเสิญจากคนรอบข้าง จะทำก๊คิดให้ดีครับโดยเฉพาะเรื่องอู่ ส่วนงบประมาณเบื้องต้นของผมยังไม่ต้องเพิ่มสำหรับเคร ื่อง2วีวีไม่โบ อนาคตยังไม่รู้มันส่อแววชอบกลอยู่ครับ ส่วนระยะเวลาอยู่ที่อู่ครับของผมจะร่วมเดือนยังไม่เส ร็จ เห็นบางที่บอกทำแค่1อาทิตย หรือ2อาทิตย์เองครับ

ช่วงที่ผมวาง ตอนนั้น วีโก้ก้อเริ่มๆกินเจกันเยอะ ก้อโดนไป2สัปดาห์เช่นกันครับ
ส่วนของคุณSUNRAYก้อขออนุญาตแนะนำ เอาเป็นว่าให้ช่างเค้าวางให้สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เค้ าทำได้ก่อนครับ เช้คว่าวางออกมาแล้วสตาร์ทเครื่อง จอดนิ่งๆรถไม่สั่นเครื่องไม่กระพือ เดินนิ่มๆ ขับออกวิ่งแล้วไม่โครมคราม เพลา ไม่กระพือ เฟืองท้ายไม่คราง เกียร์ต่อเนื่องไม่กระตุกหรือสดุดวิ่งลองดูสัก5-10กม ดูเกจทุกอย่างขึ้นครบไม่โชวือาการผิดปกติ ความร้อนหม้อน้ำไม่ขึ้นเกินปกติก้อเป็นว่าใช้ได้(ถ้า ช่างไม่หมกงาน ให้เช็คโค๊ท ดูต่อหน้าเลยครับ) มีปัญหาค่อยหาอู่แก้ภายหลังครับ ตอนนี้ เนื้ออยู่ในปากเสือครับ ไปเร่ง ไปว่ามากๆเค้าอาจจะซุกงานเรา ให้ปวดหัวทีหลังอีก
***แต่ขอบ่นนิดนึง เครื่องเพิ่งวิ่งได้แค่60000โลทำมัยตัดสินใจเปลี่ยนเ ครื่องไวจัง ก่อนเปลี่ยนรถผมใช้ไปตั้ง125000กม.จนน้ำมันจะ40บาท ผมถึงตัดสินใจเปลี่ยน บอกตรงๆเสียดายแทนครับ
nap_ta is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
The Following User Says Thank You to nap_ta For This Useful Post:
JZ_P_MAYIM (17-04-2010)
 



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป

หัวข้อที่คล้ายกัน
หัวข้อ ผู้เริ่มหัวข้อ ฟอรั่ม ตอบกลับ กระทู้ล่าสุด
รวมพล คนรัก Uz เอกjz ClubUZ ! Talk 503 24-06-2023 20:58


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 02:51


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels