ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#7 |
ClubJZ Full Member 2555
|
โดนไปแล้วคับตัวนี้ แหะๆๆ
![]() ก้อซื้อตัวใหม่เลย จะได้หาย แก๊กๆๆๆ ไหนๆก้อซื้อแล้วเปลี่ยนลูกปืนรอกมันด้วยเลย (หน้าซื้อขายมีขายคับ) ไอ้เสียงเอี๊ยดๆๆๆ น่าจะมาจากสายพานนั่นแหล่ะคับ รวมๆแล้ว ทั้งแก๊กๆๆๆ เอี๊ยดๆๆๆ หนวกหูจริงๆ ![]() ปล. ขารอกมันจะดัง แก๊กๆๆ ตอนเดินเบา ซะส่วนใหญ่ สายพาน เอี๊ยดๆ มันจะดังเวลาเร่งรอบน่ะคับ ขอให้โชคดีคับ ผมรื้อหม้อน้ำ + พัดลมไฮโดรฯ ซะด้วยสิ สนุกเลย อิอิ ![]() |
![]() |
The Following 5 Users Say Thank You to TOY_Cef-white For This Useful Post: | CHAI-ENERGY-DEDE (21-09-2015), chai_in_thai@hotmail.com (01-03-2010), HS9KRM (01-03-2010), Lucky (03-06-2011), tom.4wd (06-08-2013) |
|
|