ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! Talk
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 01-10-2009, 15:10   #11
pin
ClubJZ Web Register
 
วันที่สมัคร: Aug 2008
กระทู้: 7
Thanks: 2
Thanked 6 Times in 4 Posts
คะแนน: 0 pin is on a distinguished road
ชื่อ .......จริง
นามสกุล ........จริง
ที่อยู่ .......จริง
เบอร์ติดต่อ ...........085-4890858
รถที่ใช้ ..........a31
เครื่องยนต์ ...........rb25det

ขออณุญาติทุกท่าน ณ ที่นี่ก่อนครับ และไม่มีเจตนาจะป่วนครับ แค่อยากชี้แจงบางอย่างในเรื่องการแนะนำตัวครับ
ผมเองเข้ามาใช้งานได้พักนึงแล้วครับ ส่วนตัวรถไม่ได้ใช้j แต่เป็น Rb แต่ก้อจะเข้ามาดูห้องพูดคุยกับห้องซื้อขาย ดูของไปเรื่อย เผื่อตรงใจตรงจังหวะกระเป๋า มีโอกาศก้อจะขาย ก้อได้สาระติดสมองน้อยๆไปมั่งล่ะ อย่างน้อยก้อได้ดูว่าสังคมของ J เป็นอยู่กันแบบไหน คุยไรกันอยู่มั่ง แล้วก้อวนดูที่อื่นไปทั่ว เป็นเหตุนึงที่ไม่ได้สมัครเต็มตัวครับ.
สำหรับเหตุผลตอนนี้คือ ข้อมูลสำคัญสี่บรรทัดข้างบนจะอยู่ในที่เปิดเผยมากเลย ครับ ผมรู้สึกไม่สบายตัวถ้าจะใส่ข้อมูลเท็จ ถ้าใส่ตรงก้อเกรงเหตุผลด้านความมั่นคง ฮ่า!!!!!!
รบกวนพิจารณาให้ข้อมูลอยู่ในที่มิดชิดกว่านี้ได้ไม๊ค รับ
ขอบคุณนะครับ.

อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ Moonlight
คุณคิดในแง่มุมของคุณ แต่คุณลืมคิดในอีกแง่มุม เรื่องเกี่ยวกับการที่ คุณเข้ามาแนะนำตัวเพื่อเข้าใช้งานใน หน้าซื้อ- ขาย สินค้า สมาชิกที่ต้องการ ติดต่อกับคุณด้วยนั้น ถ้าปัญหาในการซื้อ - ขาย ต้องการติดต่อคุณ จะทำอย่างไรครับ แม้แต่เริ่มต้นก็ปิดบังแล้ว จะให้คนที่จะติดต่อด้วย เชื่อใจได้อย่างไรครับ

การให้ชื่อ ที่อยู่นั้น ไม่ได้เป็นหลักประกัน 100% ว่า จะแท้จริงตามที่แจ้ง แต่อย่างน้อยก็ถือว่าได้แสดงความจริงใจที่จะติดต่อกั บคู่กรณีมิใช่หรือครับ

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Moonlight : 01-10-2009 เมื่อ 16:00.
pin is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
 



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML ใช้ได้
กระโดดไป


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 02:48


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels