ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#11 |
ClubJZ Old Full Member
|
![]() วันนี้ความร้อนขึ้นเกิน 100 องศา พอดีไม่ได้ขับเร็วมาก ก็เลยชลอความเร็ว
และ ประคองรถให้ถึงบ้าน ซึ่งไม่ไกลมากนัก พอถึง เปิดฝากระโปรง ปรากฎว่า พัดลม หมุนตัวเดียวครับ รอให้รถเย็น ว่าจะรื้อทำเอง เจอสายไฟ ที่เป็นซ็อคเกต ระหว่างพัดลม กับไฟที่มาเลี้ยง มันหลุดครับ จัดการแก้ไข ต่อเข้าไปก็ใช้ได้ปกติครับ นึกว่า งานเข้าซะแล้ว |
![]() |
![]() |
|
|