ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
อายุ: 43
กระทู้: 31
Thanks: 1
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
เอาอุปกรณ์แก๊ส มาแบ่งๆ กันใช้ ครับ
เอาอุปกรณ์แก๊ส มาแบ่งๆ กันใช้ ครับ
อุปกร์ครบชุดครับ ไม่ต้องหาไรเพิ่มเติ่ม ทั้งสิ้น ย้ำว่า ครบจริงๆ (ชุด kit)ถัง 58ลิตร มัลติวาว หม้อต้ม super auto switch สายครบ ขอตั้งราคา 14200 อยู่แถวรังสิตครับ ดอนเมือง ขายได้แค่ อาทิตย์ ละสอง ชุดครับ 085-0931384 วัช ครับ |
![]() |
![]() |
|
|