ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
อายุ: 42
กระทู้: 49
Thanks: 1
Thanked 44 Times in 13 Posts
คะแนน: 0
![]() |
รบกวนถามพี่เรื่องเฟืองท้ายของISUZU TFR กับ 1J-ge
คือผมไปติดแก็สแล้วลง 1J-GE ฝาดำผมสงสัยว่าเฟืองท้ายของผมมันจะเข้ากับเครื่อง J ไหม
1. ผมโทรไปถามที่ศูนย์เค้าบอกว่าเบอร์เดียวกับรุ่นคามิโ อ..คือเบอร์ 4J1A งง มันใช่ 4.1 หรือป่าว? 2. แล้วรุ่นของผมเฟืองท้ายที่เหมาะสมที่สุดคือเบอร์อะไร ครับ ปล. TFR 87hp รุ่นใหม่ว่ารุ่นหูช้างรุ่นหนึง....(ไฟตาสีเหลี่ยมพื้ นผ้า 4ประตู...ไม่ได้บรรทุก) |
![]() |
![]() |
|
|