ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Jun 2007
อายุ: 44
กระทู้: 7
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ถามหน่อยคับ อยาก บูสเยอะ ในเครื่อง 2j gte เกียรกระปูก โบ เดี่ยว์ ทำไง
พอดีติดแก๊สหัวฉีด6 หัว หม้อต้ม เทอร์โบ ในเครื่อง 2j gte เกียรกระปูก โบ เดี่ยวรหัส ar72
(ขยายรูหัวฉีดหมดแล้วนะคับ) อาการเครื่องช่วงเดินเบา ถึงช่วงกลาง มา ดี ลื่นกว่านำ้มันอีก แต่อาการบูสได้ไม่เกืน 1 บาร์ ทำไงดีคับ แต่เวลาเราเตะคันเร่งแล้วค่อยๆไล่ ขึ้นไป มันบูสได้ ้ แต่ทำไมเวลากระแทกกระทันหันมันบูสได้แค่0.7 ทำไงให้บูสเยอะได้คับ แล้วบูสได้เกืน 1 บาร์ อยากถามหน่อยคับ มีเบอร์ติดต่อ ไหมคับ ช่วยแนะนำ หน่อย |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|