ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Jul 2008
กระทู้: 35
Thanks: 3
Thanked 5 Times in 4 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขอความรู้ เรื่องเปลี่ยนหม้อต้ม
toyota crown เครื่อง 2j vvti หม้อต้มเดิม P250 --> ตอนนี้คุมแรงดันไม่ได้แล้ว
![]() ผมขับรถไม่เร็ว ไม่แรดครับ 100-130 ไล่รอบเรื่อยๆ ลองหาข้อมูลอ่านไปอ่านมาเลยชักงงครับ ![]() เปลี่ยนไปใช้ tomasetto artic ก็พอหรือต้องเป็น Savoli S, KME ครับ แต่ละตัวราคารวมจูนประมาณเท่าไหร่ ข้อดี เสีย มีร้านแนะนำไหมครับ ผมอยู่แถวบางกะปิ สิ้นเดือนนี้จะเปลี่ยนแล้วครับ เพราะกลางเดือนหน้าต้องขับลงนครศรีฯ ครับ ขอบคุณครับ |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ขอความรู้ stepต้น โม 1j GTE ในวงเงิน100K | gotlaw | ClubJZ ! D.I.Y. | 19 | 16-04-2009 15:50 |