 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  21-04-2011, 17:55 | #5 | 
| Users Awaiting Email Confirmation วันที่สมัคร: Nov 2008 
					กระทู้: 7
				 Thanks: 9 
		
			
				Thanked 3 Times in 2 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | หัวเทียนเพิ่งเปลี่ยนก่อนติดแก๊สวันเดียวเองคับ ใส่เบอ 6 ผมติดแก๊สก่อนสงกานไม่กี่วันเอง ผมก็เลยงง ช่างแก๊สบอกว่า พวกคอย์ลระบบไฟจุดระเบิดมันกำลังจะเสีย ก่อนติดตั้งแก๊สเลยไม่ออกอาการสะดุด พอติดแก๊สไปแล้ว ใช้แก๊สเหมือนช่วยเร่งให้อาการมันเสีย ออกมา ก็เลยไม่รู้ว่าจิงเท็จยังไง ตอนนี้เครียดมากเลย วิ่งทั้งแก๊ส ทั้งน้ำมัน สะดุดหมดเลย แล้วบูสมา 0.5 กว่าๆเอง | 
|   |   | 
| The Following User Says Thank You to namyen940JZ For This Useful Post: |  Lucky (03-06-2011) | 
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
| 
 | 
 | 
|  หัวข้อที่คล้ายกัน | ||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด | 
| อยากเพิ่ม lamda ครับ ใครรู้บ้าง | วิท | ClubJZ ! GAS | 3 | 05-05-2008 10:32 | 
