ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
		
			
  | 	
	
	
		
		|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 
	 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ  | 
	
| ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ | 
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
| 		
			
			 | 
		#1 | 
| 
			
			
			
			 Member 
			
		
			
				
			
			
			วันที่สมัคร: Sep 2007 
				
                                Car Brand: Honda,Benz 
				Engine Type: i-vtec,GTE 
                                
                                ที่อยู่: Sukhumvit 11, SDSU us. 
				อายุ: 41 
				
					กระทู้: 62
				 
                                 
	Thanks: 7 
	
		
			
				Thanked 52 Times in 31 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 19  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
			
			 
				
				เครื่องร้อนแล้ว ดับเครื่อง กลับมาสตาร์ทใหม่ เสียงเงียบ
			 
			พอดีไปเที่ยวเขื่อนมาอากาศร้อนมากๆ ลมก็ไม่มี เเถมยืนตากแดดไม่ได้เลยครับ 
		
	
		
		
		
		
		
		
			วันนั้นเอารถ ( J โบ ) ขึ้นไปเขื่อน ซึ่งอาการทุกอย่างปกติ ความร้อนไม่ขึ้น แอร์เย็น เมื่อขึ้นถึงบนเขื่อนเวลาประมาณ เที่ยงๆ ก็ลงไปเดินถ่ายรูปได้ประมาณ 30 นาที พอกลับมาสตารท์ ปรากฏว่า เงียบไม่มีเสียงใดๆ เลย เเต่ไฟหน้าปัดก็ติดปกติ บิดอยู่ 2-3 รอบ ก็เหวอนั่งนึกอยู่ 2-3 นาทีว่าเกิดอะไร พอลองสตารท์อีก ก็ติดปกติครับ เเบบนี้เกิดจากอะไรจะไป หรือเริ่มเสีย ครับ เดาอาการไม่เจอซะที อีกนิดครับ เบนซ์แปลงไมล์ความเร็วโตต้ามาใส่เเล้ว เเต่ยังรวนขึ้นไม่ตรงอยู่ เเละเลขระยะไมล์ขึ้นบ้างไม่ขึ้นบ้างทำไงดีครับ   ![]() >>>>>>>>>>>>>> ถามต่อครับ เลขไมล์ไม่เดินทำไงดีครับ คำนวนระยะไม่ได้ แปลงไมล์โตต้าใส่เเล้ว แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย SWEET : 17-10-2007 เมื่อ 12:07.  | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
| The Following User Says Thank You to SWEET For This Useful Post: |  Lucky (03-06-2011)  | 
		
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
		
  | 
	
		
  |