 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  28-06-2010, 22:33 | #6 | 
| Senior Member วันที่สมัคร: Sep 2008 Car Brand: C-Class W202 Engine Type: 1JZ-GTE ที่อยู่: Rungsit 
					กระทู้: 25
				 Thanks: 112 
		
			
				Thanked 34 Times in 13 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | เคยใส่ Tosaki mixer+Bigas turbo วิ่งไป 220 ยังน่าจะขึ้นได้อีก แต่ยกก่อนกลัวมัน backfire ที่ขับไปขนาดนั้นเพราะวิ่งไล่กันอยู่ เหยียบเพลิน หันดูไมล์ูอีกทีก็ต้องยก(ยังไม่ได้ตัด 180 เลยวิ่งน้ำมันกะชาวบ้านเค้าไม่ได้ แต่แก๊สวิ่งได้ บูสไม่เยอะแค่ 0.5 bar+จูนแก๊สอย่างหนาเลย) ตอนนี้เปลี่ยนใส่แก๊สหัวฉีดและปลด 180 แล้ว แต่ขับแก๊สไม่เคยเกิน 200 อีกเลย เพราะจะตัดวิ่งน้ำมันก่อนตอนแซ๊ดเล่น แก๊สไม่อยากลองกลัวหม้อเงินจ่ายไม่ทัน เฟืองท้าย4.1 ไมล์ตรงตั้ง GPS แล้ว      | 
|   |   | 
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
| 
 | 
 | 
