ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Oct 2009
Car Brand: 190e
Engine Type: 1j
ที่อยู่: โอ่งมังกร
กระทู้: 43
Thanks: 0
Thanked 7 Times in 7 Posts
คะแนน: 0
![]() |
1เจ+มิกเซอร์+อีมู+เปลียนน้ำมันเป็นแก๊สกระตุก
หม้อต้ม ซุปเปอร์ โทเมโต้ ช่วงออกตัว เปลียนเป็นแก๊ส จะสะดุด ทำท่าจะดับแต่ไม่ดับ ครับ แก้ไขอย่างไรได้บ้างครับ หรือ สาเหตุเกิดจากอะไรครับ
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
Hiace วาง1jz-ge มิกเซอร์ กินแก๊สโลละเท่าไรครับ | tuzant | ClubJZ ! GAS | 9 | 06-08-2010 08:02 |
Lpg ระบบดูด มิกเซอร์ + Lamda | B2_korat | ClubJZ ! GAS | 7 | 14-06-2010 16:02 |
1j gte เดิม แบบfix -มิกเซอร์ แบบไหนรูเท่าไร ดีคับ | aoslr_team1 | ClubJZ ! GAS | 4 | 23-07-2009 12:19 |
2j GE ฝ่าขาว มิกเซอร์ รู 26 มิล อัตราเร่งหาย ช่วยผมหน่อย | j_aunnavy | ClubJZ ! GAS | 4 | 27-03-2008 10:40 |
2j GE ฝ่าขาว มิกเซอร์ รู 26 มิล อัตราเร่งหายไป ช่วยผมหน่อย | j_aunnavy | ClubJZ ! GAS | 8 | 27-03-2008 10:29 |