ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Jun 2007
ที่อยู่: ชอบเครื่องเทอร์โบครับ บูสต์มามันดีครับ
กระทู้: 18
Thanks: 0
Thanked 4 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
2เจโบ ลองเอามิกเซอร์ออก
พอดีเข้ามาอ่านเจอ มิกไร้วิญญาณเลยอยากลองดูมั่งครับ เครื่อง 2เจโบ เดิมๆมิกที่ใส่อยู่ 29 ม.ม. บูสต์อยู่ที่ 12 ปอนด์ใส่แรมด้าด้วยนะครับ ก็เลยทำการเอา TRC ออกทิ้งไปเลยแล้วก็เอามิกออก แล้วก็ทำท่อเป็นปากฉลามฝั่งลงไป กลางท่อก่อนเข้าลิ้นปีผีเสื้อ เสร็จก็ประกอบท่ออินเตอร์ สตาร์เครื่องด้วยน้ำมันก่อน จึงสลับเป็นแก๊ส เครื่องเดินเบาได้ไม่ดับ แต่ค่า AF บอกว่า บาง สเต็ปเริ่มต้นของแรมด้าของเก่าที่ใส่มิก เปิดไว้ที่ 46 เลยเพิ่มเป็น 70 แล้วลองไปขับดู ขับแบบธรรมดาได้ไม่มีปัญหาแต่พอกดคันเร่งจมบูสต์ตีไป 15 ปอนด์ แต่ขึ้นไม่เนียนหน้าทิ่มๆ AF บอกว่า หนา เลยลองปิดค่าบูสเตอร์ เป็น 0 ก็ ยังหนาอยู่ก็เลย เอาท่อที่ทำปากฉลาม มา ตัด ปากฉลามออก เพื่อให้รอบสูงไม่ดูด แก๊สเยอะแล้วลองดูอีกที คราวนี้ เนียนครับบูสไปที่ 14 ปอนด์แก๊สบางที่รอบ 6พัน เลยปรับบูสต์เตอร์ไปที่ 15 ก็ แจ่มเลย สรุป ไม่มีมิก บูสต์มาเร็วและเยอะกว่าเดิม ต่อไปก็จะลองอัตราการกินแก๊สดูแล้วจะมา เล่าให้ฟังอีกที่ครับ
|
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ตั้งวาวล์ 2เจโบ ที่ไหนดี | J-max | ClubJZ ! Talk | 2 | 04-01-2019 16:26 |
2เจโบ สดุดตอนเร่งเครื่องหลังสตาทใหม่ครับ | torn7890 | ClubJZ ! Talk | 0 | 08-11-2016 12:50 |
พี่เคครับ อัพหัวฉีด เจโบ อนาคตถ้าเปลี่ยนเป็น 2เจโบ ต้องใช้ของอะไรดีครับ | ณัฐชนน | ClubJZ ! GAS | 8 | 21-02-2011 22:38 |
สอบถาม อัตราการบริโภคแก๊ซ เจโบ และ 2เจโบ ครับ | godarmy84 | ClubJZ ! GAS | 2 | 16-06-2009 18:35 |
2เจโบ ใช้เฟืองท้ายเดิมได้ป่าวคับ แล้วติดแก๊สหัวฉีด ใช้งบเท่าไหร่ครับ | hanoiman | ClubJZ ! GAS | 2 | 05-08-2008 10:23 |