ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Sep 2008
กระทู้: 7
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขอบคุณพี่เคมากๆครับ สำหรับวิชาชีพ
![]() สุดท้ายก็มีโอกาสได้รู้จักกับพี่เคโดยแชมป์เป็นผู้แน ะนำครับ ตอนนั้นไม่รู้เลยครับว่าพี่เคเก่ง และดังขนาดไหนใน club.jz ก็ไปฝึกงานโดยไปด้วยความตั้งใจมากๆ เดือนกว่าๆ ไม่ถึง 2 เดือนครับที่ผมได้ไปฝึกงานกับพี่เคใช้เวลาไม่เยอะครั บ แต่งานเยอะโคตรๆ กอรปกับพี่เคเป็นแบบอย่างที่ดีมากๆ ในการทำงาน ครั้งนึงผมเห็นแกกำลังเดินไฟของระบบแก๊ส ด้วยความละเอียด และสวยงามมาก ผมก็ถามแกครับว่าทำไมต้องทำละเอียดขนาดนี้ไม่เหนื่อย หรือ คำตอบของพี่เคยังก้องอยู่ในหูผมตลอดมาครับ ทำงานครั้งเดียวเหนื่อยครั้งเดียวให้จบ จะได้ไม่ต้องมาแก้งานตัวเองซ้ำอีก โหประทับใจสุดๆครับ 1 ปีกว่าๆที่ผ่านมากับการได้กลับมาเปิดร้าน ชุมพรคาร์แก๊ส ที่ชุมพร แม้ว่าผมเพิ่งจะติดแก๊สไปได้เพียงแค่ร้อยกว่าคัน แต่ผมกล้าพูดอย่างเต็มปากนะครับว่าทุกคัน งานจบ 100%ครับ เพราะแบบอย่างที่ดีของพี่เคครับ บางคนอาจแปลกใจว่าทำไมมันเพิ่งมาขอบคุณวะ ก็เพราะผมเพิ่งรู้จักเวปนี้อ่ะครับ (ปกติใช้แก๊สไทยครับ)และถึงแม้จะรู้จักก่อนหน้านี้ผม ก็ไม่รู้ว่าจะเข้ามาทำไมนี่ครับ แต่ตอนนี้คงจะได้เข้ามาบ่อยๆครับ เพราะพมเพิ่งได้ a31 วาง 1j-gte มาอ่ะครับ ไหนๆก็ได้มาเป็นสมาชิกคนกินเจแล้ว ก็เลยถือโอกาสขอบคุณพี่เคไปด้วยเลย ขอบคุณมากๆครับพี่ ลป. (ลืมไป) ทั้งนี้ก็ต้องขอบคุณคุณแชมป์มากๆนะครับที่เป็นผู้แนะ นำให้ผมได้รูจักกับพี่เค และขอบคุณพี่ยะเป็นอีกหนึงคนที่ช่วยประสิทธ์ประสาทวิ ชาจนผมเปิดร้านของตัวเองได้จริงขอบคุณมากๆครับ ![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ขอบคุณพี่เคมากๆครับ | dezxzaza | ClubJZ ! GAS | 1 | 21-11-2008 05:38 |