ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! GAS
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน ค้นหา กระทู้ใหม่วันนี้ ทำสัญลักษณ์ว่าอ่านแล้ว
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 26-08-2008, 17:29   #3
vanmania
Member
 
รูปส่วนตัว vanmania
 
วันที่สมัคร: Jun 2008
กระทู้: 52
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 3 Posts
คะแนน: 18 vanmania is on a distinguished road
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ เค_คลองสาม อ่านกระทู้
ผมตั้งข้อสังเกตุว่ามิกซ์เซอร์ที่ใส่มันสามารถแปรผัน อากาศได้ มันจึงทำให้ส่วนผสมของแก๊สบางขณะมันอาจจะไม่สมบูรณ์ จึงทำให้ไฟโชว์ได้ ซึ่งจากการใส่ obd1 ปกติมันไม่ขึ้น ผมแนะนำว่าลองเอาตัว obd ออกก่อนน่ะครับ แล้วลองดูว่ามันมีไฟขึ้นอีกหรือเปล่า ส่วนมิกซ์เชอร์ที่คุณใช้ผมไม่ได้บอกว่ามันไม่ดีน่ะคร ับ เดี๋ยวเจ้าของมาเห็นนึกว่าผมบอก แต่ที่ผมพูดถึงมันหมายความว่า ตอนที่คุณปรับจูนแก๊สที่ตัวปรับกลางสาย ในรอบบางช่วงมันอาจจะพอดี แต่บางครั้งที่คุณเร่งแรง และมีแรงดูดมากขึ้นมันจึงดึงตัวกลางมิกซ์ให้เปิดกว้า งมากกว่าตอนที่จูน มันจึงทำให้ส่วนผสมตอนนั้นบางตามไปด้วย เพราะอากาศมันสามารถเข้ามากขึ้น แต่แก๊สจ่ายเท่าเดิม บางครั้งอาจจะต้องใช้แรมด้าช่วยในการปรับจูน น่ะครับ
วันนี้ผมได้นำ OBD1 ออกด้วยตัวเองแล้วครับ พรุ่งนี้จะลองวิ่งดู ถ้ามันไม่ดีขึ้น คงต้องรบกวนคุณเคแล้วละครับ ผมหมดปัญญาแล้ว
vanmania is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
 


คำสั่งเพิ่มเติม
เรียบเรียงคำตอบ

กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป

หัวข้อที่คล้ายกัน
หัวข้อ ผู้เริ่มหัวข้อ ฟอรั่ม ตอบกลับ กระทู้ล่าสุด
ไม่ใช่เรื่องของคุณ เค คลองสาม 100Idea ClubJZ ! Talk 16 27-07-2014 20:39
ผลงานของ Kks คลองสาม Volvo4927 ClubJZ ! GAS 23 22-01-2011 22:38
อู่ พี่เค คลองสาม alleekk ClubJZ ! GAS 14 06-04-2008 22:06
ขอบคุณพี่ เค คลองสาม ตาหวาน126 ClubJZ ! GAS 2 27-03-2008 10:24


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 03:57


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels