ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Jul 2008
กระทู้: 3
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
![]() คือว่าเมื่อสองอาทิตย์ก่อน ผมเอารถมาสด้า fiter ไปวาง 1JZ GTE ตอนแรกอู่เรียกค่าเครื่อง48000
ค่าวาง18000 ค่าติดแก๊ส18000 อุปกรต่างๆ 10000 [อันนี้ชื้อเอง] แล้วพอ3วันต่อมา อู่บอกว่า ตอนนี้เครื่อง55000 ละนะ ผมก็งงนิดๆว่าทำไมมันขึ้นง่ายจิงๆ ผมเลยบอกกับอู่ว่าเดียวไปชื้อเครื่องเอง ผมไปจับมาที่เซียงกงปทุมวัน 49000 เอาไปให้อู่แต่อู๋บอกว่าถ้าชื้อเครื่องเอง+ค่าวางกับ ติดแก๊สอีกอย่างละ 2000 ผมก็งง ว่ามันเกียวอาราย ผมจึงไม่แน่ใจว่ามันแพงไปรึป่าว แต่รถก็วิ่งดีไม่มีปัญหาอะไร มันแพงรึป่าวครับ หรือว่าผมโดนหรอกใครมีอู่หรือรู้ราคาช่วยบอกที ![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|