ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#2 |
ClubJZ Full Member 2556
|
ถ้าบรรทุกขนาดนี้ ส่วนตัวผมแนะนำ 2jz-ge ครับ น่าจะลงตัุวกว่า 1jz-ge เพราะเราได้แรงบิดที่สูงกว่า ส่วนเรื่องว่าขับ 2j แล้วคนขับจะซิ่งเวลาขับรถป่าว บอกได้เลยครับเวลาขับตัวเปล่า ๆ ลอย ๆ แล้วมันก็แทบไม่ต่างกันหรอกครับ แต่ถ้าเอา 1j มาลากน้ำหนักขนาดนี้ผมว่าผลมันจะออกมาไม่น่าประทับใจ นักครับในเรื่องของอัตราเร่งและความประหยัด ส่วนเรื่องยี่ห้อ อันนี้แล้วแต่ท่านเลยครับ แต่บรรทุกขนาดนี้เฟืองท้าย 4.3 ก็น่าจะเหมาะสมดีครับ ออกตัวสบาย ๆ แน่นอน ส่วนอัตราการบริโภคแก๊สก็ไม่น่าเกิน 2 บาทต่อกิโล หรือบรรทุกหนักมาก ๆ ผมว่าก็ไม่น่าเกิน 2.50 บาทต่อกิโลนะครับ (ขึ้นอยู๋กับราคาแก๊สแต่ละทีึ่ด้วยนะครับ)
![]()
__________________
เจโบกับ Mobil1 5w-50 |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ช่วยแนะนำร้านเดินท่ออินเตอร์ ดัดทราย กะท่อไอเสีย ด้วยครับ | holden@rd28 | ClubJZ ! Talk | 0 | 09-03-2014 10:41 |
รบกวนแนะนำหัวฉีด...ด้วยครับ | tanukoon | ClubJZ ! GAS | 4 | 21-01-2012 08:31 |
ช่วยจูนแก๊สหัวฉีด Versus ด้วยครับ | tanukoon | ClubJZ ! GAS | 12 | 07-11-2011 10:34 |
อยากวาง j ช่วยแนะนำอู่แถว บางบัวทอง นนทบุรี ด้วยครับ | ptsuwan | ClubJZ ! GAS | 9 | 13-06-2010 15:08 |