 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
|  | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  27-12-2007, 14:31 | #1 | 
| ClubJZ Old  Full Member วันที่สมัคร: Dec 2007 
					กระทู้: 61
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 19 Times in 7 Posts
			
		
	 คะแนน: 18   | 
				
				สมาชิกใหม่รายงานตัวครับ
			  ขอร่วมเป็นสมาชิกclub JZ ด้วยครับ ผมใช้FORD Everest 4x4 ปี 04 วาง 2JZge (อยู่ระหว่างการทดสอบครับ) แต่ต้องตัดเกียร์ขับสี่ ออกนะครับ เดี่ยวผมจะเอารูปมาให้ดูอีกที  | 
|   |   | 
|  18-06-2008, 11:07 | #2 | 
| ClubJZ Web Register วันที่สมัคร: Jun 2008 
					กระทู้: 8
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				รอฟังการทดสอบ
			 ผมใช้รถตัวเดียวกับคุณอยู่รอฟังการทดสอบอยู่คับว่าเป  ็นยังไง ขอความกรุณาแนะนำอู่ที่ติดตั้งให้ด้วยคับ | 
|   |   | 
|  18-06-2008, 13:01 | #3 | |
| ClubJZ Old  Full Member วันที่สมัคร: Dec 2007 
					กระทู้: 61
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 19 Times in 7 Posts
			
		
	 คะแนน: 18   | อ้างถึง: 
 ผลทดสอบกับเครื่อง2jge เยียมครับ อัตราเร่งดี ถ้าเทียบกับเครื่องเดิม  ผมว่าดีกว่าและประหยัดกว่ามากครับ สิ้นเปลืองเฉลี่ยประมาณ 2 บาท/กม. (แก๊ส 11 บาท) ผมใช้ถังขนาด 46 (แขวนใต้ท้อง)เติมครั้งละประมาณ 400.+.- บาท วิ่งได้ 220-230 กม. ยังไม่เคยมีปัญหาเรื่องความร้อน(พัดลมดูด2ตัว) หรือปัญหาเรื่องเครื่อง แต่มีปัญหาเรื่องเสียงดัง(แถวๆเพลากลาง) และเกียร์ร้อน ถามช่างบอกว่าผมใช้หมอน้ำเดิม การระบายความร้อนของเกียร์ไม่พอ (ติดOil Coolerแยกเพิ่ม)ยังไม่ได้แก้ไข(ไม่ค่อยมีเวลาว่าง) เคยลองขับดูว่าจะได้ประมาณเท่าไหร่ มิดไมล์ 180 (ตัดหัวทิ่มเลย) ขึ้นไวดีครับ อู่ที่ผมวางมาอยู่ที่ชลบุรีครับ งานดี รับประกันผลงานดีมากครับ ผมลงรูปไม่เป็นครับ หากต้องการดูรูป ส่ง Mail ถึงผมนะครับ แล้วผมจะส่งรุปไปให้ครับ หรือสอบถามที่ 0818994196  | |
|   |   | 
|  19-06-2008, 10:35 | #4 | 
| ClubJZ Web Register วันที่สมัคร: Jun 2008 
					กระทู้: 8
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				ขอขอบคุณ
			 ต้องขอขอบคุณพี่นะคับที่ตอบคำถาม ตอนนี้ผมกำลังมองเครื่อง 2jz ge กับ 2jz gte อยุ่คับ ผมใช้รถรุ่นเดียวกับพี่อยู่ อยากเห็นรูปนะคับ ส่งเมล์ไปหาแล้วคับ เมื่อคืนโทรหาแต่พี่ติดประชุมอยู่ เลยไม่ได้คุยรายละเอียดต่าง ๆที่อยากถาม ช่วงไหนพี่สะดวกช่วยบอกด้วยนะคับจะได้โทรไปขอคำชี้นำ  นะคับ ช่วยกรุณาส่งรูปให้ชมด้วยนะคับ | 
|   |   | 
|  20-06-2008, 09:16 | #5 | 
| ClubJZ Web Register วันที่สมัคร: Jun 2008 
					กระทู้: 8
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | ได้เห็นรูปแล้วคับต้องชมว่าอู่ที่วางให้วางได้เนียนจ  ริงๆคับสวยมากมากๆ เห็นแล้วหลงไหลในความงามเลยตอนนี้ผมจะเอามั่ง ตอนนี้กำลังเดินหา 2jz ge หรือ 2jz ge vvti อยู่คับ เพราะหลายคนไม่แนะนำให้ใช้เครื่องที่มีเทอร์โบในกรณี  ที่จะนำมาติดตั้งแก๊ส ต้องขอยืนยันอีกครั้งว่าสวยจริงๆ คับ นับถือ นับถือ ถ้าผมอยู่แถวชลบุรีผมต้องไปใช้บริการแน่นอนคับ ขอบคุณคับ ถ้ามีอะไรแนะนำมาอีกนะคับ | 
|   |   | 
|  | 
| 
 | 
 | 
