 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
|  | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  04-02-2008, 00:40 | #1 | 
| ClubJZ Old  Full Member วันที่สมัคร: Oct 2007 อายุ: 38 
					กระทู้: 20
				 Thanks: 0 
		
			Thanked 1 Time in 1 Post
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				ไม่ทราบว่าเครื่อง2j bovvti ติด lpgได้ไหมครับ...สนใจอยู๋แต่รอรถเสร็จก่อนครับ
			 แต่มีร้านไหนแน่นำบางครับเอาแบบราคาไม่แรงมากคร  ับ   และติดตั้งเป็นหัวฉีกหรือmix ดีครับ ปัญหามีอยู่ว่ารถผมไม่มีที่วางมันเต็มไปด้วยเครื่องเ สียงอะครับ แต่สามารถนำยางอะไหล่ออกได้นะครับไม่รูว่าจะใส่ตรงยา งอะไหล่ได้หรือป่าว   ถ้ามันใส่ไม่ได้ยังไงผมคงต้องไปเอาเครื่องเสียงออกใช ่ไหมครับ......   คือว่าผมใช่รถผมbmw e46 ครับ..... และจะติดแบบไหนดี พอดีไม่มีความรู้เรื่องgaเลย และจะมีปัญหาอาไรตามมาป่าวหรอครับอีกอย่างค่าติดตั้ง อยู่ที่ประมานเท่าไรครับ พอดีอยู่แถวสุขมวิทแต่ไปแถวตลาดไททุกอาทิตครับเอาแถว เส้นทางแถวนี้ก็ดีครับ และเวลาในการติดตั้งใช่เวลาเท่าไรหรอครับ....ขอบคุณม ากเลยครับ แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย neng2155 : 04-02-2008 เมื่อ 01:51. | 
|   |   | 
|  04-02-2008, 01:04 | #2 | 
| ClubJZ Full Member 2555 | ถ้าจะใส่ตรงยางอะไหล่ก็ใส่แบบถังโดนัสซิครับ ราคาถังก็ประมาณ 10000+-  ติดได้ครับ ไม่มีปัญหา ร้านแนะนำ ผมก็แนะนำพี่เค คอลงสามซิครับ ทำได้แน่นอน | 
|   |   | 
|  04-02-2008, 01:14 | #3 | 
| ClubJZ Old  Full Member วันที่สมัคร: Oct 2007 อายุ: 38 
					กระทู้: 20
				 Thanks: 0 
		
			Thanked 1 Time in 1 Post
		
	 คะแนน: 0   | และมันจะมีปัญหาเรื่องการจดทะเบียนถังโดนัดไหมค  รับ | 
|   |   | 
|  04-02-2008, 06:43 | #4 | 
| ClubJZ Web Register วันที่สมัคร: Sep 2007 
					กระทู้: 64
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 2 Times in 2 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | แนะนำให้รอช่วงเมษายนนี้ ถังโดนัทไทยมี มอก. จะออกวางตลาดครับ ราคาประมาณ 12,000-17,000.-บาท แล้วแต่ขนาดความจุและวาวล์นอก-วาวล์ใน | 
|   |   | 
|  09-02-2008, 21:46 | #5 | |
| Member วันที่สมัคร: Nov 2007 อายุ: 58 
					กระทู้: 31
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 3 Times in 2 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | อ้างถึง: 
  ลองแวะหรือโทรปรึกษาอู่ปิยะพรเซอร์วิสซิครับอยู ่แถวถ นน เกษตร-นวมินทร์ ซิครับอู่นี้งานเนียนครับ สายไฟครบพร้อมเช็คโค๊ดให้เรียบร้อยครับ ผมว่างมาแล้วสองคันคือ1j vvti+lpgว่างในอีซูซูคามิโอ และอีกคัน1j (ฝำดำ)+lpg ว่างในอีซูซูมังกรทอง การว่างเครื่องว่างที่ไหนก็ได้ครับ แต่ว่างแล้วจบไม่มีปํญหาใช้งานได้ตามปรกิติแถมป ระหยั ดอีก ผมอยากนะนำอู่ที่ดีมีฝีมือครับ สนใจโทร 0816391212 | |
|   |   | 
|  09-02-2008, 22:59 | #6 | 
| ClubJZ Old  Full Member วันที่สมัคร: Oct 2006 
					กระทู้: 210
				 Thanks: 1 
		
			
				Thanked 117 Times in 38 Posts
			
		
	 คะแนน: 20   | เสร็จแล้วถ่ายรูปให้ดูมั่งนะครับ E-46 2j-gte vvti รถในฝันเลยครับ | 
|   |   | 
|  | 
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
| 
 | 
 | 
