ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Aug 2008
กระทู้: 7
Thanks: 2
Thanked 2 Times in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
ขอความรู้หน่อยหม้อตัมเดิมใช่กับเครื่องUzได้ไหม
แก็สระบบดูด หม้อต้มเดิมไม่รู้ว่ารับได้กี่แรงม้า ผมเปลี่ยนเครื่องเปนUz แล้วจะใส่หม้อเดิมแล้วมันจะมีผลอย่างไรบ้าง ใช้ได้ไหมคับ อยากรู้คับ เครื่องเก่าเปนRB25ไม่โบ ก่อนเปลี่ยนเครื่องหม้อต้มปกตินะคับ
รบกวนด้วย ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jun 2012
Car Brand: Volvo740
Engine Type: 1UZ FE
ที่อยู่: Nontaburi
กระทู้: 18
Thanks: 4
Thanked 27 Times in 14 Posts
คะแนน: 0
![]() |
เครื่อง 1uz ตัวธรรมดา มัน 260 แรงม้าครับ แต่ Rb 25 ธรรมดา แรงม้าอยู่ที่ 190-200 แรงม้า หม้อต้มระบบดูดก็ดีหรือระบบหัวฉีดก็ดี เขาจะมีสเปคว่าใช้ได้ถึงกี่แรงม้า แต่สันนิษฐานว่าน่าจะไม่พอ จะให้ดีลองถามร้านดูว่า หม้อตัวนี้ใช้ได้กับเครื่องกี่แรงม้า หรือดูว่าหม้อต้มยี่ห้ออะไร รุ่นไหน แล้วโพสมาใหม่ก็พอจะบอกได้ครับ
|
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to Vcar For This Useful Post: | GG71 (01-10-2012) |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|