ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Nov 2007
อายุ: 43
กระทู้: 3
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
ช่วยหน่อยครับรถผม 2jvvti ไม่โบติดแก็สระบบไหนดีครับ
ถามร้านๆจะให้ติดเป็นหัวฉีดเพราะว่าระบบVVโอกาสBackม ันมากกว่าธรรมดา
แต่ผมงบน้อยถ้าติดระบบมิกเซอร์มันจะโอปะครับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
กระทู้: 237
Thanks: 197
Thanked 113 Times in 77 Posts
คะแนน: 18
![]() |
งบน้อยก็คงต้องมิกแหละครับ แต่ร้านติดต้องเล่นเป็นเท่านั้นเองโทรหาคุณเคคลองสาม เลยดีกว่าครับ เอาเบอร์ไปครับ
Kks Gas & Engine (คนคลองเซอร์วิส) รังสิต-ธัญญะ เลียบคลอง 3 รังสิต-นครนายก 67 ซอยคาร์ฟูคลอง3 บริการ ติดตั้งและแก้ปัญหาแก๊สระบบดูดและระบบหัวฉีด Ag บริการ รับวางเครื่อง วายสาย และซ่อมเครื่อง J และให้คำปรึกษาทุกข้อมูลครับ เค = 081-4411-482 |
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
ClubJZ Old Full Member
|
ผมก็มิก
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#4 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Nov 2009
Car Brand: VOLVO
Engine Type: 2JZGE วิ่งอออกมั่ง ไม่ออกมั่ง
ที่อยู่: คนฝั่งทวย
อายุ: 51
กระทู้: 104
Thanks: 476
Thanked 55 Times in 24 Posts
คะแนน: 16
![]() |
เวลาตามลายเซ็น
Fix Mix by KKs. ครับ ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#5 | |
เพื่อนเหี้ยๆ ทิ้งมันซ่ะ
วันที่สมัคร: Oct 2006
Car Brand: Big m,A31,Sportrider,mazda2
Engine Type: 1J-GTE,1J-GTE,1J-GTE,แตนๆ
ที่อยู่: เลียบคลองสาม
กระทู้: 3,947
Thanks: 170
Thanked 3,047 Times in 1,196 Posts
คะแนน: 0
![]() |
อ้างถึง:
![]()
__________________
รังสิต-ธัญญะ เลียบคลอง 3 รังสิต-นครนายก 67 ซอยบิ๊กซีคลอง3 บริการ ติดตั้งและแก้ปัญหาแก๊สหัวฉีด AG และยี่ห้ออื่นๆ บริการ วางเครื่อง วายสาย แก้ไขเพลากลาง ตั้งวาล์ว เปิดฝาสูบและซ่อมเครื่อง JZ และ UZ รับแปลงเฟืองท้าย benz&bmw และให้คำปรึกษาทุกข้อมูลครับ เค = 081-4411-482 http://www.clubjz.net/showthread.php?t=27324 http://www.clubjz.net/showthread.php?t=63169 |
|
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ระบบจุดระเบิด 2jvvti หัวเทียนเสีย 1 หัว อีกหัวก็จะต้องไม่จุดด้วย | 2jzgevvti | ClubJZ ! Talk | 1 | 12-06-2023 02:00 |
2jvvti ขับอยู่ดีๆ ไฟ check code ค้าง แล้วเร่งเครื่องไม่ได้ | w123jz | ClubJZ ! Talk | 8 | 04-02-2017 23:33 |
W123 วาง 2jvvti มีปัญหากับเฮดเดอร์ | Pae6688 | ClubJZ ! Talk | 2 | 08-11-2016 22:05 |