 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
|  | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  07-10-2008, 09:00 | #41 | 
| Member | แบบนี้แลมด้าก็แปลว่าต้องจูนด้วยคอมพิวเตอร์ถูกไหมคร  ับ ถ้างันก็ต้องดูค่า Af ไปด้วยใช้หรือปล่าวครับหมายถึงเวลาจูน | 
|   |   | 
|  07-10-2008, 15:03 | #42 | |
| ClubJZ Full Member 2556 | อ้างถึง: 
  
				__________________ เจโบกับ Mobil1 5w-50  | |
|   |   | 
|  09-10-2008, 00:20 | #43 | 
| Member | แนะนำที่ไปติดตั่งหน่อย จิ ครับผม อยู่แถงลาดพร้าว ครับ | 
|   |   | 
|  13-10-2008, 11:34 | #44 | 
| Junior Member วันที่สมัคร: May 2008 
					กระทู้: 8
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 0 Times in 0 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | ของผม 1 j VVTI  ไม่โบ    วางลง TFR  ติด ดูด  ถัง 96 ลิตร  เฟืองท้ายเดิม ตก 7-8 ก.ม. ต่อ ลิตร คิดเป็นเงิน 1.5-1.6 LPG 12.70 สกล พอใจมากเลยครับ | 
|   |   | 
|  21-06-2023, 05:17 | #45 | 
| ClubJZ Web Register | 
				
				viagra cost cvs
			 <a href=http://bviagra.mom>viagra powder</a> JM participated in the experimental design and organization and helped draft the manuscript | 
|   |   | 
|  | 
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
| 
 | 
 | 
