ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Aug 2007
อายุ: 55
กระทู้: 76
Thanks: 13
Thanked 17 Times in 14 Posts
คะแนน: 18
![]() |
1 JZ GTE VVTi เกียร์ออโต้ เครื่องเย็น ไม่ทำงาน
ผมใช้เครื่อง 1 JZ GTE VVTi เกียร์ออโต้ ตอนนี้มีปัญหาคือ สตาร์ทครั้งแรกตอนเครื่องเย็น เข้าเกียร์ D
แล้ว เกียร์ไม่ทำงานไม่จับ (เหมือนไม่ได้เข้าเกียร์) ผมต้องเหยียบเบรคแล้วเบิ้ลเครื่อง เกียร์ก็จะจับ จึงวิ่งได้ ไม่ทราบว่าเป็นปัญหาอะไรครับ |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to kuntoy For This Useful Post: | somtao (20-06-2018) |
![]() |
#2 |
Member
วันที่สมัคร: Nov 2006
Car Brand: E34
Engine Type: 1JGE-vvti
ที่อยู่: อยุธยา
อายุ: 52
กระทู้: 22
Thanks: 6
Thanked 11 Times in 8 Posts
คะแนน: 0
![]() |
เคยเป็นตอนใช้ 2jge ติดเครื่องแล้วต้องกินกาแฟรอเปลี่ยนเกียร์ไปสองลํกไม ่หายไปยืมกล่องเพื่อนมาลองเสียบหายสนิทเปิดกล่องมาดู คาปาซิเตอร์บวมเยิ้มไหลลงกัดลายปรินท์กระจาย ตอนนี้ยออกวาง เจโบวีวีทีไอ แทนยัง
|
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to watt For This Useful Post: | somtao (20-06-2018) |
![]() |
#3 | |
ClubJZ Full Member 2557
|
อ้างถึง:
ปล.น้ำมันเกียร์ที่ใช้ T-IV ของโตโยต้าเท่านั้นนะคัฟ ![]() ![]()
__________________
อดีตเจโบ วีวีเดิมๆ+HKS SLD Type II GAS AG+Magic III By KKS คลองสาม Engine Service By "ช่างรส แปดริ้ว"084-9457249 รับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์(Press) ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า งานชุบสี งานเชื่อม พ่นทราย รับงานขายฝาก เขตกรุงเทพ-ชลบุรี รับจัดสรรค์ จัดหาที่ดินนิคมปิ่นทอง บ่อวิน อีสเทริ์น เหมราช แหลมฉบัง พื้นที่สีเขียว สีม่วงมีหลายแปลง สนใจติดต่อ 099-1693993,082-2957897/เต๋าซัง (ตลอด24ชม.) |
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
2jz vvti เกียร์ออโต้ ไฟo/d กระพริบ | toonganja | ClubJZ ! Talk | 4 | 23-11-2015 22:13 |
2 JZ GE VVTi ปุ่ม OD ไม่ทำงาน | kuntoy | ClubJZ ! Talk | 3 | 30-03-2014 23:13 |
อยากทราบจริงๆครับระหว่าง 2jz-gte กับ 1uz-fe vvti | NUM999 | ClubUZ ! Talk | 48 | 16-06-2013 08:27 |