ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Nov 2008
กระทู้: 2
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขอทราบราคา 1jz gte vvt-i
เนื่องจาก เครื่องที่วางมาเริ่มมีอาการแย่ถึงแย่ที่สุด
แล้วจะเปลี่ยนตัวไปแบบไม่ซ่อมเลยอยากทราบราคาเครื่อง รบกวน กูรู ด้วยครับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
ClubJZ Full Member 2556
วันที่สมัคร: Oct 2010
Car Brand: toyota
Engine Type: 3s-gte
ที่อยู่: bangkok
กระทู้: 50
Thanks: 12
Thanked 49 Times in 21 Posts
คะแนน: 15
![]() |
ผมเพิ่งวาง 1jz-gte vvti คันเร่งสาย เมื่อ พค-มิย.57
ตอนนั้นราคาเครื่องอุปกรณ์ครบ =32,000-34,000 ครับ ถือว่าดีมาก ไม่รอรอบเลย ปลายจืด แต่ถือว่าเหมาะสมดี เพราะถ้าแรงตอนปลายจะคุมรถลำบาก นึกถึงตอนที่วิ่งสวนผึ้ง ราชบุรีแล้วต้องแซงรถหลายคันเพื่อขึ้นหน้า ถ้ารอบตอนปลายแรงมาก เวลาหักหัวรถขึ้นนำขบวน ต้องใจถึงเป็นพิเศษ เผื่อรถเสียอาการ |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to nirvanarit For This Useful Post: | anan naksiri (26-12-2014) |
![]() |
|
|