ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Sep 2008
กระทู้: 231
Thanks: 0
Thanked 294 Times in 131 Posts
คะแนน: 17
![]() |
เติมแก๊สเต็มแล้วมีแก๊สรั่วตรงมัลติวาลว์ที่ถังคับ
เติมแก๊สเต็มสตาร์เครื่องได้กลิ่นแก๊ส
ไปเปิดท้ายรถดูมีแก๊สรั่วออกมาจากมัลติวาลว์ถัง ดังฟู่มีน้ำเกาะมีกลิ่นเหม็นแก๊สตลอดเลยจอดไว้ รั่วออกมาครึ่งถังจากเติมเต็ม ขับได้ปกติ ไปร้านแก๊สเช็คไม่เจอรั่วและไม่รั่วอีกเลยไม่เหม็นไม ่ฟู่ ลองไปเติมแก๊ส100บาทก็ปกติไม่รั่ว มัลติวาลว์ของfemaคับ หรือจะเป็นวาลว์ระบายแก๊สออกมาแต่มันออกครึ่งถังเลยค ับพอหยุดรั่วก็ไม่รั่วอีกเลย จะเปลี่ยนมัลติวาลว์เลยหรือทำไงดีคับตอนนี้ยังขับแก๊ สอยู่ปกติคับ |
![]() |
![]() |
|
|