 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  07-08-2011, 00:23 | #1 | 
| Junior Member วันที่สมัคร: Nov 2007 Car Brand: Ford new ranger Engine Type: 2JZ VVT-i ที่อยู่: Bangplee  Samutprakarn 
					กระทู้: 27
				 Thanks: 2 
		
			
				Thanked 22 Times in 7 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				เปลี่ยนกรองแก๊สหัวฉีดต้องจูนแก๊สใหม่หรือเปล่าครับ
			 2J VV หัวฉีด BSM Ford new ranger วิ่งมาเกือบ 30,000 โล เปลี่ยนกรองแก๊สแล้วกินแก๊สมากว่าเดิม ตอนนี้ 2 บาท/กม. ตอนไม่เปลี่ยน 1.50 บาท/กม. เปลี่ยนกรองแก๊สแล้วต้องจูนแก๊สใหม่หรือเปล่าครับ | 
|   |   | 
| 
 | 
 | 
