ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Jul 2008
กระทู้: 1
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
สอบถาม กล่อง ecu โดนน้ำเข้า จะเสียมั้ยครับ
กล่อง ecu โดนน้ำเข้า จะทำให้ไฟช๊อตมั้ย และรถมีอาการแปลก ๆ รอบเดินเบาตกเหลือ 500 รอบเอง เครื่อง สั่น ๆ วิ่งเร็ว ๆ พอถอนคันเร่ง รอบตกวูบ ดับเลย
ใช่อาการที่กล่อง ecu หรือป่าวครับ สอบถามผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ แล้วอาการนี้ซ่อมที่ไหนได้มั่งครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to ting6015 For This Useful Post: | Lucky (03-06-2011) |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
=**=ขออณุญาตถาม คับ กล่อง E-Manage ถ้าใช้ร่วมกับ เเก็ซหัวฉีด ในเจโบ จะดีไหม คับ =***= | BeST__Jz | ClubJZ! Useful Information | 17 | 11-01-2010 04:21 |